Wenger vẫn muốn gia hạn với… Wilshere

Dù Jack Wilshere chưa thi đấu 1 phút nào trong mùa này vì chấn thương, thậm chí mới chỉ chơi 57 trận trong gần 3 mùa gần nhất nhưng HLV Arsene Wenger vẫn muốn gia hạn với tiền vệ người Anh.

Wilshere vẫn chưa chơi một phút nào từ đầu mùa 2015/16

Wilshere vẫn chưa chơi một phút nào từ đầu mùa 2015/16

Wilshere bị gãy xương mác hồi tháng 8 và phải ngồi ngoài sân cỏ từ thời điểm đó cho tới bây giờ. Theo dự kiến ban đầu, tiền vệ 23 tuổi có thể trở lại vào đầu năm 2016 nhưng quá trình hồi phục đến nay vẫn chưa có chuyển biến tích cực. Nhiều khả năng phải đến tận cuối tháng 2 anh mới thi đấu trở lại. 
Như vậy, coi như Wilshere đã bỏ lỡ đến 2/3 mùa giải 2015/16. Trong bối cảnh đó, Arsenal vẫn đang dẫn đầu giải Ngoại hạng dù không có sự phục vụ của anh. Vậy nhưng HLV Arsene Wenger khẳng định ông hoàn toàn tin tưởng học trò của mình. Thậm chí, dù hợp đồng hiện tại của Wilshere vẫn còn thời hạn 2 năm rưỡi, BLĐ Arsenal đang trong quá trình xúc tiến gia hạn.
“Tôi là người lạc quan. Rõ ràng là Wilshere đã không thi đấu nhiều thời gian qua nhưng tôi hi vọng cậu ấy sẽ vượt qua được giai đoạn này. Wilshere còn trẻ và là một tài năng đặc biệt, do đó tôi muốn giữ cậu ấy lại CLB càng lâu càng tốt”, Wenger cho biết.

About Hoàng Nam

Check Also

Pep sẽ “thay máu” triệt để Man City

Triều đại mới của Pep Guardiola ở Man City chắc chắn sẽ được bắt đầu …