Zabaleta: “Man City có thể bất bại trên sân nhà mùa này”

Tính đến thời điểm này, Man City đang duy trì mạch 9 trận toàn thắng trên sân nhà. Chính thành tích ấn tượng này mà hậu vệ Pablo Zabaleta tin rằng The Citizens có thể làm nên lịch sử bằng cách toàn thắng ở tất cả các trận còn lại tại Etihad ở Premier League mùa này.

Zabaleta tin Man City sẽ bất bại trên sân nhà mùa này

Zabaleta tin Man City sẽ bất bại trên sân nhà mùa này

Sau 9 trận toàn thắng trên sân nhà mùa này, Man City đã ghi được 37 bàn thắng – một hiệu suất khủng khiếp và chỉ để thủng lưới 6 lần.

Ở mùa giải “thần thánh” 2003/04, Arsenal đã duy trì mạch bất bại 38 trận, trong đó có 4 trận hoà sau 19 trận trên sân nhà. Mùa giải 2011/12, Man City đã có 18 trận thắng và hoà 1 trên sân Etihad và khi đó đoàn quân của HLV Roberto Mancini đã giành chức vô địch Premier League lần đầu tiên sau 44 năm.

Trả lời phỏng vấn tờ Manchester Evening News, Zabaleta tin rằng Man City sẽ có một mùa giải thành công: “Gặp bất cứ đối thủ nào, chúng tôi đều muốn giành chiến thắng, và không quan tâm đối thủ là ai. Điều đó rất quan trọng đối với đội bóng.

Chúng tôi cố gắng không suy nghĩ về kỷ lục nhưng chúng tôi mang điều đó trong từng trận đấu.

Chúng tôi cảm thấy tốt và luôn muốn thể hiện với các đội bóng khác rằng, tại Etihad, chúng tôi là một đội bóng rất mạnh.

Đối với các đội bóng khác, thật khó để đến đây giành điểm và điều này là rất tốt cho chúng tôi”.


Zabaleta tin Man City sẽ bất bại trên sân nhà mùa này

Dù có được sự tự tin nhất định nhưng Zabaleta khẳng định Man City không thể sống dựa hoàn toàn vào thành tích ấn tượng trên sân nhà nếu muốn giành chức vô địch.

“Không quan trọng khi được chơi trên sân nhà hay sân khách. Chúng tôi cần phải tiếp tục chơi với cường độ như nhau và tôi nghĩ rằng khi có được phong độ tốt nhất, Man City có thể đánh bại bất đội bóng nào.

Chúng tôi đang có một vị trí tốt trên BXH, một điểm ít hơn đội dẫn đầu. Vẫn còn một chặng đường dài để đi và chúng tôi không có thời gian để thư giãn. Chúng tôi phải đối đầu với các đội bóng mạnh khác trên sân khách và điều đó thực sự khó khăn”, Zabaleta kết luận.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …