Zouma nghỉ 6 tháng, nguy cơ lỡ EURO 2016

HLV Guus Hiddink của Chelsea vừa phải đón nhận tin xấu khi trung vệ Kurt Zouma sẽ phải nghỉ thi đấu nửa năm vì chấn thương dây chằng đầu gối.

Gương mặt đau đớn của Zouma

Gương mặt đau đớn của Zouma

Trước đó, Kurt Zouma đã bị chấn thương trong trận hòa 1-1 giữa Chelsea và M.U ở vòng 25 Ngoại hạng Anh. Theo thông báo từ phía BLĐ Chelsea, trung vệ người Pháp sẽ phải nghỉ thi đấu trong 6 tháng và trước mắt, anh sẽ trải qua ca phẫu thuật dây chằng chéo trước trong 48 giờ tới.

Phía Chelsea hi vọng, ca phẫu thuật sẽ giúp quãng thời gian vắng mặt của Zouma ngắn lại. Trước mắt, Zouma coi như đã phải tạm biệt sớm mùa giải năm nay và có thể là cả VCK EURO 2016 diễn ra ngay tại quê hương vào tháng 6/2016.

Đây rõ ràng là thông tin rất tồi tệ với Chelsea, bởi kể từ thời điểm HLV Guus Hiddink được bổ nhiệm vào tháng 12/2015, Zouma luôn là sự lựa chọn số 1 bên cạnh thủ quân John Terry ở trung tâm hàng thủ đội nhà.

Với sự vắng mặt của Zouma, cơ hội lại được trao cho Gary Cahill. Còn nhớ ở trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua, Cahill từng đánh tiếng muốn ra đi vì không muốn dự bị cho Zouma.

About Huy Hoàng

Check Also

Leicester sẽ vào nhóm hạt giống Champions League nếu vô địch Ngoại hạng Anh

Trong trường hợp Leicester City vô địch Ngoại hạng Anh 2015/16, họ sẽ nghiễm nhiên …