Sanchez-Sanogo, “song sát” trong mơ của Arsenal!

Xuất hiện chỉ 45 phút, song Alexis Sanchez và tiền đạo trẻ Yaya Sanogo đã kịp “bắn đi” những tín hiệu cho thấy họ là bộ đôi được sinh ra để chơi bóng cùng nhau.

Sanchez và Sanogo cùng nhau tỏa sáng

Sanchez và Sanogo cùng nhau tỏa sáng

Arsenal 3-0 Man City (Community Shield): Như một giấc mơ
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Sự có mặt của Sanogo, thực ra là một bất ngờ nho nhỏ. Trước đó, tất cả đều nghĩ HLV Arsene Wenger sẽ bố trí Alexis Sanchez chơi cao nhất. Dù vậy, Sanchez và Sanogo chỉ cần có 45 phút để chứng tỏ họ không nhất thiết phải cạnh tranh nhau, mà hoàn toàn có thể bổ khuyết cho nhau để trở thành một bộ đôi ăn ý. 
Sanogo tì đè, che chắn và tạo ra khoảng trống. Sanchez dùng tốc độ băng lên, tận dụng những khoảng trống ấy, hoặc tạo ra cơ hội ghi bàn. Đó là viễn cảnh mà các CĐV Arsenal có thể nhìn thấy được sau hiệp 1 trận Siêu Cúp. Bàn thắng thứ 2 của Arsenal xuất phát từ một pha phối hợp kiểu như thế: Alexis băng lên và chuyền vào cho Sanogo, người đã có một pha che chắn tốt trước khi nhả lại cho Ramsey ghi bàn.
Thực tế trước trận này, Alexis và Sanogo đã hơn một lần thể hiện sự ăn ý tuyệt vời như thế. CĐV Arsenal những ngày qua còn xem đi xem lại clip Sanchez và Sanogo bật tường qua lại để tạo nên một bàn thắng đẹp trong một buổi tập của Pháo thủ.
Lịch sử từng chứng kiến không ít cặp đôi “đũa lệch” kiểu Sanogo và Sanchez tỏa sáng cùng nhau. Nhưng khi nói bộ đôi này là cặp song sát “trong mơ”, chúng ta đang nói tới việc họ sẽ có… rất ít cơ hội để chơi bóng bên nhau khi mùa giải thực sự bắt đầu.
Đơn giản vì khi Alexis không đá tiền đạo, người được ưu tiên sẽ là Giroud chứ không phải Sanogo! 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …