U14 Man United bị U14 Man City vùi dập với tỷ số 0-9

Lò đào tạo trẻ của Man City đang sở hữu dàn cầu thủ đầy hứa hẹn. Mới đây, đội U14 của họ hủy diệt những cầu thủ cùng trang lứa bên phía M.U với tỷ số không tưởng… 9-0.

Các cầu thủ nhí của đội U14 Man City vừa làm rạng danh CLB chủ quản

Các cầu thủ nhí của đội U14 Man City vừa làm rạng danh CLB chủ quản

M.U từng được coi là cái nôi phát triển bóng đá trẻ của bóng đá Anh. Tuy nhiên, điều này dường như đã đi vào dĩ vãng bởi những năm gần đây các lứa trẻ của lò đào tạo tại trung tâm huấn luyện Carrington gần như không cho ra đời một sản phẩm nào ưu tú. Các đội trẻ M.U liên tục nhận thất bại ở những giải đấu mình tham dự, từ FA Youth Cup cho tới đội dự bị.
Sự đi xuống của M.U lại là cơ hội để Man City vươn lên. Sau giai đoạn đầu vung tiền tậu ngôi sao, những ông chủ Ả rập lúc này đã trú tâm vào công tác đào tạo trẻ. Nửa xanh thành Manchester mới đưa vào sử dụng học viện trị giá 200 triệu bảng và nhanh chóng thu hoạch được những thành quả ban đầu.
Hôm Chủ nhật vừa qua, trong khuôn khổ U14 Premier League, đội U14 của Man City đã xuất sắc hủy diệt đội U14 M.U với tỷ số 9-0 để lên ngôi vô địch lần thứ 2 liên tiếp. Tuy nhiên, NHM M.U có thể tự an ủi mình bởi ở trận đấu này, nhiều trụ cột của đội U14 đã được đôn lên đá cho đội U15.
Không chỉ đội U14, các tuyến trẻ khác của Man City cũng có được những thành tích khả quan thời gian qua. Tại giải Barclays Premier Academy League dành cho lứa tuổi U18, các cầu thủ trẻ của Man City cũng dẫn đầu BXH với 4 chiến thắng và 1 trận hòa sau 5 trận.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …