00h30 ngày 1/3, Frankfurt vs Hamburg: Lấy điểm trên sân khách

Hamburg đang có bước tiến đáng kể, khi 4 trận vừa qua, họ chỉ để thua Bayern Munich. Thầy trò HLV Josef Zinnbauer đã thể hiện được hình ảnh tích cực ở những trận này. Trừ trận thua Bayern, họ đã giành được tới 7 điểm ở 4 vòng Bundesliga gần đây.

Đang đạt phong độ tốt, Hamburg sẽ có 3 điểm ra về

Đang đạt phong độ tốt, Hamburg sẽ có 3 điểm ra về

Ngược lại với sự thăng tiến của Hamburg, Frankfurt đang có chiều hướng sa sút. Đội chủ nhà chỉ thắng 1/5 vòng đấu trong năm 2015, còn lại chỉ giành được 2 trận hòa và chịu 2 thất bại, trong đó có trận thua ê chề 1-3 trên sân của Mainz. 
Một khó khăn nữa cho Frankfurt là họ đang chịu những tổn thất không thể bù đắp. Ngoài 2 bệnh binh Djakpa và Waldschmidt, HLV Thomas Schaaf còn không có sự phục vụ của hậu vệ trụ cột Zambrano và đặc biệt chân sút số một Seferovic, người đã ghi tới 7 bàn cho họ ở Bundesliga mùa này.
Danh sách vắng mặt của Hamburg ở trận này cũng khá dài, gồm Cleber, Jansen, Behrami, Diaz, Holtby, Lasogga và Olic. Nhưng thực tế, không ai trong số này là không thể thay thế. Ngay cả Olic cũng chỉ là sự lựa chọn thứ yếu trên hàng công của đội bóng đất cảng. Chính vì vậy, nếu duy trì được phong độ hiện tại, Hamburg hoàn toàn có thể khải hoàn ca ngay tại Frankfurt đêm nay.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Frankfurt: Trapp; Chandler, Russ, Anderson, Oczipka; Hasebe, Stendera; Aigner, Inui, Piazon; Meier
Hamburg: Drobny; Diekmeier, Djourou, Rajkovic, Ostrzolek; Kacar, Jiracek; N.Mueller, Stieber, Gouaida; Rudnevs.

ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1
Cả 6 trận gặp nhau gần đây giữa 2 đội đều có bàn thắng trong 45 phút đầu. 9/11 trận sân nhà vừa qua của Frankfurt và 4/6 trận sân khách gần nhất của Hamburg cũng có kết quả tương tự. Trận này khó có ngoại lệ.

DỰ ĐOÁN: 1-2

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …