01h30 ngày 21/9, M’gladbach vs Eintracht Braunschweig: Hủy diệt đội khách

Khó thể tìm được đối thủ nào mềm hơn để M’gladbach cải thiện thành tích như Braunschweig, khi tân binh của Bundesliga chưa thắng nổi trận nào kể từ đầu mùa (thua 4). Nếu tính vắt cả mùa bóng trước, 6/7 trận gần đây của Braunschweig đều là những thất bại.

Cơ hội không thể tốt hơn để M’gladbach kiếm 3 điểm

Cơ hội không thể tốt hơn để M’gladbach kiếm 3 điểm

Ngay cả những thành tích trong quá khứ rất xa thậm chí còn khiến cho Braunschweig càng thêm hoang mang. Đội khách từng rất nhiều lần chạm trán M’gladbach trong giai đoạn thập niên 80 và phần lớn họ đều chịu những thất bại rất đậm, trong đó có trận thua kỷ lục lên tới 0-10 tháng 10/1984.
Thêm vào đó, cho dù thành tích chung của M’gladbach cũng chỉ là tương đối phập phù, nhưng trên sân nhà, họ vẫn là một chướng ngại cực kỳ khó vượt qua. M’gladbach đã thắng 4/5 trận gần đây trên sân nhà. 
Nếu tính xa hơn, 15 trận sân nhà vừa qua, M’gladbach chỉ 3 lần đầu hàng. Tuy nhiên, 3 trận thua sân nhà của M’gladbach đều đến trước những vị khách cực kỳ xương xẩu tại Bundesliga (2 trận thua Bayern Munich và 1 trận thua Schalke).
ĐẶC BIỆT
3 bàn trở lên
7 trận đối đầu gần đây giữa Braunschweig và M’gladbach luôn có rất nhiều bàn thắng được ghi với trung bình 5 bàn/trận. Nếu tính riêng phong độ của M’gladbach thì 4/5 trận gần đây của họ cũng có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

DỰ ĐOÁN: 4-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …