Bán Schweinsteiger, Bayern chỉ thu được 6,3 triệu bảng

Báo chí Đức mới đây tiết lộ, giá trị chuyển nhượng thật sự của tiền vệ Bastian Schweinsteiger từ Bayern Munich sang M.U chỉ là 6,3 triệu bảng chứ không phải con số 15 triệu như ban đầu.

Giá trị chuyển nhượng thực của Schweinsteiger chỉ là 6,3 triệu bảng

Giá trị chuyển nhượng thực của Schweinsteiger chỉ là 6,3 triệu bảng

NGHE ĐỌC BÀI VIẾT:
Hồi giữa tháng 7 vừa qua, M.U và Bayern Munich đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng tiền vệ Bastian Schweinsteiger. Cầu thủ 30 tuổi người Đức sẽ chuyển tới sân Old Trafford bằng bản hợp đồng có thời hạn 3 năm, đổi lại “Hùm xám” xứ Bavaria nhận được số tiền 15 triệu bảng.
Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây của tờ Bild, số tiền thực M.U phải bỏ ra không nhiều như thế. Cụ thể, Quỷ đỏ thành Manchester chỉ mất 6,3 triệu bảng để có sự phục vụ của đội phó Bayern Munich. Đây được xem là khoản tiền mà M.U mua lại 1 năm hợp đồng của Schweinsteiger.
Schweinsteiger chưa lần nào được điền tên vào đội hình xuất phát của M.U ở mùa giải mới, khi anh ra sân từ băng ghế dự bị ở cả 3 trận từ đầu mùa. Chia sẻ với truyền thông mới đây, nhà vô địch thế giới cho biết về quyết định chuyển tới M.U cũng như tham vọng tại đội bóng thành Manchester.
“Chelsea, Man City, Arsenal và Liverpool đều là những đội bóng có chất lượng. Nhưng M.U là một đội bóng lớn và có thể giành danh hiệu vô địch. Tôi tin rằng nó có thể mở ra một kỷ nguyên mới tại M.U, đặc biệt là dưới thời Louis van Gaal. Cũng giống như khi còn dẫn dắt Bayern Munich, ông ấy là người kích thích tôi tới đây”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …