Bayern ký hợp đồng tài trợ “khủng”, nhưng vẫn thua xa M.U

Bayern Munich vừa hoàn tất bản hợp đồng tài trợ với Adidas tới năm 2030 trị giá lên tới 645 triệu bảng, mặc dù vậy, con số ấy vẫn thua gần 100 triệu bảng so với hợp đồng M.U kí cũng với hãng này năm ngoái.

Adidas sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng Bayern

Adidas sẽ tiếp tục đồng hành lâu dài cùng Bayern

Giao kèo trước đó giữa Adidas với đội bóng của Pep Guardiola vẫn còn thời hạn 5 năm nữa, nhưng “đại gia” đồ thể thao Đức vẫn quyết định ký một hợp đồng mới hậu hĩnh hơn trong vòng 10 năm tới.
“Với hợp đồng gia hạn tới năm 2030, Adidas sẽ tiếp tục là đối tác kinh doanh với Bayern Munich”, người phát ngôn Oliver Brueggen của hãng thể thao khổng lồ nước Đức nói. “Mặc dù vậy, hợp đồng mới này vẫn thấp hơn mức 750 triệu bảng chúng tôi ký với M.U vào tháng 7 năm 2014”.
Hợp đồng của M.U với Adidas vẫn là “vô đối”
Đội bóng nước Anh sẽ kết thúc 13 năm hợp tác với Nike vào cuối mùa giải này, và từ mùa tới, Adidas sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ trang phục cho “Quỷ đỏ”. Tập đoàn Đức hiện cũng đang sở hữu 8,3% cổ phần của Bayern, và theo lời Brueggen, họ sẽ còn tiếp tục hợp tác với những đội bóng và những liên đoàn bóng đá hàng đầu thế giới.
Thông tin trên tới ngay sau trận thua của thầy trò Guardiola trước kình địch Borussia Dortmund tại bán kết cúp Quốc gia Đức, chấm dứt hy vọng giành cú ăn ba cho “Hùm xám”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …