Bayern vẫn có thể mua Reus chỉ với 25 triệu euro

Giám đốc điều hành Karl Heinz-Rummenigge của Bayern vừa tiết lộ một thông tin đáng chú ý, chỉ cần bỏ ra 25 triệu euro là có thể giải phóng hợp đồng giữa tiền vệ Marco Reus và Dortmund.

GĐĐH của Bayern cho rằng chỉ cần 25 triệu euro là có thể sở hữu được Reus

GĐĐH của Bayern cho rằng chỉ cần 25 triệu euro là có thể sở hữu được Reus

Marco Reus đang là cái tên mà rất nhiều ông lớn ở châu Âu thèm muốn, đặc biệt là ba đội bóng Liverpool, M.U và Bayern. 
Hai đại diện của Premier League đã nhiều lần ngã giá với Dortmund hòng hy vọng sở hữu chữ ký của tiền vệ người Đức, song họ đều phải nhận những cái lắc đầu dứt khoát từ phía HLV Juergen Klopp và BLĐ đội bóng vùng Ruhr. 
Khi phương án A – đàm phán không hiệu quả, những tay “cáo già” trên thị trường chuyển nhượng bắt đầu chuyển hướng sang cách khác: Tìm hiểu điều khoản mua đứt Marco Reus. 
Nhiều thông tin trước đó cho hay, số tiền để phá vỡ ràng buộc hợp đồng giữa Reus và đội bóng vùng Ruhr là 35 triệu euro. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn với tờ Bild (Đức), đích thân giám đốc điều hành Karl Heinz-Rummenigge của Bayern đã cung cấp một con số thấp hơn nhiều, chỉ 25 triệu euro. 
Marco Reus đang là cái tên mà M.U, Liverpool và Bayern Munich khát khao muốn có
“Cậu ấy (Reus) không đắt như mọi người tưởng tượng. Bằng chứng là điều khoản mua đứt cầu thủ này chỉ là 25 triệu euro”, Karl Heinz-Rummenigge chia sẻ. 
Ngay lập tức, đại diện của Dortmund đã phản pháo lại quan điểm mà Rummenigge một cách rất cứng rắn: “Chúng tôi cảm thấy khó chịu về quan điểm mà Rummenigge đã đưa ra trong cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí. Rõ ràng, ông ấy phải hiểu rằng việc làm trên chỉ khiến cho mối quan hệ giữa Dortmund và Bayern vốn đã căng thẳng này càng tồi tệ hơn. Với tư cách là đội bóng chủ quản của Marco Reus, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ chi tiết nào liên quan điều khoản hợp đồng một cách công khai”.
Hiện tại Dortmund đang cố gắng thuyết phục tiền vệ con cưng của mình ở lại, đồng thời cự tuyệt mọi lời ve vãn từ phía Bayern, Liverpool và M.U. Hợp đồng giữa anh và đội bóng vùng Rurh vẫn còn thời hạn lên đến 3 năm, song Reus đã từ chối gia hạn hợp đồng mới. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …