Bundesliga bị “rút ruột” Hè này

Trong mùa Hè 2015, Bundesliga đã chứng kiến vô vàn cuộc chia tay của các ngôi sao lớn. Có thể nói đây là mùa chuyển nhượng Bundesliga bị “rút ruột” dữ dội nhất.

Wolfsburg phải chia tay hai trụ cột De Bruyne (trái) và Perisic ngay Hè này

Wolfsburg phải chia tay hai trụ cột De Bruyne (trái) và Perisic ngay Hè này

Từ Dortmund, Wolfsburg rồi đến đại gia như Bayern Munich cũng đều phải chia tay các ngôi sao của mình. Bayern chứng kiến Bastian Schweinsteiger đầu quân cho Man United. Nhưng Bayern không mất nhiều ngôi sao như Wolfsburg. Đây chính là đội bóng “chảy máu” cầu thủ dữ dội trong “phiên chợ” Hè năm nay. 
Hai cái tên đáng chú ý hơn cả trong số những cầu thủ rời khỏi Wolfsburg là Kevin De Bruyne (sang Man City) và Ivan Perisic (sang Inter). Thậm chí De Bruyne còn là thương vụ đắt giá nhất Hè này khi anh tốn của Man City tới 75 triệu euro phí chiêu mộ.
Cũng trong tình trạng bị “rút ruột”, còn có Leverkusen và Hoffenheim. Trong khi Leverkusen chứng kiến ngôi sao người Hàn Quốc, Son Heung-min “dứt áo ra đi” để cập bến Tottenham thì Hoffenheim cũng chia tay chủ công Roberto Firmino khi chân sút này đầu quân cho Liverpool. Điểm qua một số vị dụ nêu trên, có thể thấy rõ mùa Hè năm nay thực sự là mùa Hè chia ly với không ít ngôi sao tại Bundesliga.

About Left Hand Jobs

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …