Bundesliga: Cứ có Hoffenheim là có mưa bàn thắng

Hoffenheim có thể xem là điển hình cho sự thay đổi. Cả 4 trận đấu của họ kể từ khi Bundesliga 2013/14 khởi tranh đến giờ đều có không dưới 4 bàn thắng được ghi, với những kịch bản rất khác nhau.

Hoffenheim (áo trắng) đang là đội có lối chơi tấn công vô tư nhất

Hoffenheim (áo trắng) đang là đội có lối chơi tấn công vô tư nhất

Bundesliga 2013/14 tính đến thời điểm này đang tưng bừng bàn thắng. Lối chơi của các đội bóng tham dự giải được cho là đã cống hiến hơn, thay vì toan tính thực dụng như trước đây. Và Hoffenheim có thể xem là điển hình cho sự thay đổi này. Cả 4 trận đấu của họ kể từ khi Bundesliga 2013/14 khởi tranh đến giờ đều có không dưới 4 bàn thắng được ghi, với những kịch bản rất khác nhau.

Không hề ngoa nếu nói rằng, Hoffenheim là đội thi đấu vô tư nhất  Bundesliga tính đến thời điểm này. Đơn cử như ở trận ra quân gặp Nuremberg, họ vượt lên dẫn đối phương 2 bàn ở các phút 34 và 51. Nhưng thay vì lui về sân nhà phòng ngự để bảo toàn chiến thắng, họ vẫn dồn lên với khát khao ghi bàn. Hậu quả là chưa đầy 10 phút sau đó, Hoffenheim bị đối phương ghi lại 2 bàn qua đó chấp nhận kết quả hòa 2-2.

Ở vòng 3, Hoffenheim tiếp tục có thêm trận hòa 3-3 với Freiburg. Dù cầu thủ Salihovic bị truất quyền thi đấu ngay ở phút thứ 9, nhưng đội chủ nhà đã 2 lần vượt lên dẫn Freiburg bằng lối chơi tấn công ồ ạt.

2 trận đấu còn lại của Hoffenheim mùa này đều là những cuộc chiến có nhiều bàn thắng được ghi nhất. Sau 4 vòng, trận đấu được ghi nhận có nhiều pha lập công nhất là giữa Stuttgart và Hoffenheim, với chiến thắng 6-2 nghiêng về chủ nhà Stuttgart. Bên cạnh thất bại để đời này, Hoffenheim cũng từng thắng tưng bừng Hamburg với tỷ số 5-1.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …