Chicharito không oán hờn Van Gaal

Javier Hernandez cho biết anh không có ác cảm gì với Louis van Gaal bất chấp ông thầy cũ là người có vai trò quyết định trong việc anh rời khỏi M.U.

Chicharito không trách HLV Van Gaal đã không tin tưởng mình

Chicharito không trách HLV Van Gaal đã không tin tưởng mình

Tiền đạo đang khoác áo Bayer Leverkusen đã chia tay Old Trafford hồi Hè 2015 sau khi Van Gaal xem anh như người thừa trong kế hoạch của mình.
Chuyển đến Bundesliga, cầu thủ có biệt danh Chicharito như “cá gặp nước”, ghi 19 bàn thắng từ đầu mùa. Điều này khiến Van Gaal chịu rất nhiều chỉ trích vì để Chicharito ra đi trong khi các tiền đạo ở lại M.U phần lớn đang chơi không hiệu quả.
Tuy nhiên, Chicharito không thấy có lý do gì để phàn nàn về Van Gaal. Anh nói: “Đó là một phần của bóng đá. Chỉ 11 cầu thủ có thể ra sân mỗi trận. Cá nhân tôi không thấy có vấn đề gì, còn mỗi HLV đều có kế hoạch riêng của mình”.
“Khi người ta chỉ trích Van Gaal, đó là ý kiến cá nhân. Còn tôi hài lòng với việc mọi người nghĩ rằng lẽ ra tôi có thể ở lại M.U lâu hơn. Tôi đã có 4 năm tuyệt vời ở Manchester và tôi đã có 2 chức vô địch ở đó”.
Nửa đầu mùa giải Chicharito đã ghi 19 bàn cho Leverkusen

Nửa đầu mùa giải Chicharito đã ghi 19 bàn cho Leverkusen

Mặc dù đang hạnh phúc tại Leverkusen nhưng Chicharito không loại trừ khả năng có thể chuyển đến một đội bóng khác trong tương lai.
“Hãy chờ xem, chúng ta không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Trong 2, 3 năm qua, tôi đã thi đấu cho M.U, Real Madrid và giờ là Leverkusen đó thôi”, cầu thủ người Mexico chia sẻ.
“Trong môn thể thao này, việc bạn ký hợp đồng 10, 12 năm hay gia hạn theo từng mùa không quan trọng. Tất cả mọi thứ có thể thay đổi chỉ sau 6 tháng”.
“Tôi hạnh phúc khi được thi đấu ở một CLB tuyệt vời như thế này. Mục tiêu của tôi lúc này là chơi thật tốt ở giai đoạn lượt về”.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Đánh giá tương quan lực lượng Man City vs M.U

Trước thềm derby thành Manchester, hãy thử so sánh tương quan lực lượng giữa hai …