Đội nào muốn có Pep, phải mang về cả Suarez

Một số nguồn tin cho biết, điều kiện để Pep Guardiola về dẫn dắt đội bóng mới là phải kí hợp đồng với siêu sao Luis Suarez của Barcelona.

Pep muốn làm thầy Suarez nếu ông đến với đội bóng mới

Pep muốn làm thầy Suarez nếu ông đến với đội bóng mới

Rất nhiều khả năng Guadiola sẽ thông báo vào tuần sau về việc ông sẽ rời Bayern Munich cuối mùa giải này. Rất nhiều CLB có thể là bến đỗ tiềm năng của Pep như Chelsea, đội bóng vừa sa thải Jose Mourinho, M.U hay Arsenal, song dường như Man City sẽ là CLB được chiến lược gia người Tây Ban Nha lựa chọn.
Nói là như vậy bởi giới thạo tin vừa tiết lộ, một trong những điều kiện để Pep nhận lời làm HLV trưởng là phải mang về Luis Suarez, ngôi sao đang tỏa sáng rực rỡ của Barcelona. Tất nhiên, cái giá để có cầu thủ người Uruguay là không hề dễ chịu chút nào. CLB nào muốn đưa Suarez rời khỏi sân Nou Camp có thể phải chi ra tới… 100 triệu bảng.
Pep nhiều khả năng sẽ chọn Man City là bến đỗ tiếp theo

Pep nhiều khả năng sẽ chọn Man City là bến đỗ tiếp theo

Trong số các CLB được dự đoán là bến đỗ tiếp theo của Pep, có lẽ chỉ có Man City của tỉ phú Sheik Mansour mới chiều lòng được điều kiện mà HLV 44 tuổi này đề ra.
Một trong những lí do để Pep quyết tâm muốn có Suarez, ngoài tài năng của anh, một phần là bởi người đại diện của cầu thủ người Uruguay là Pere Guardiola, anh trai của Pep. Thời điểm Suarez rời Liverpool, cựu HLV Barca đã muốn đưa anh về Bayern song Barca khi đó trả khoản tiền lên đến 71 triệu bảng và đội bóng nước Đức đành chịu thất bại.
Nếu Suarez cập bến Man City, anh sẽ có cơ hội đoàn tụ với người đồng đội cũ ở Liverpool là Raheem Sterling. Họ hứa hẹn sẽ tạo nên một hàng tấn công siêu khủng với Luis Suarez, Raheem Sterling và Sergio Aguero.

About Hoàng Nam

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …