Goetze thay đổi nhờ Pep

Tiền vệ Mario Goetze cho rằng thành công tại World Cup 2014 cùng ĐT Đức và sự có mặt của HLV Pep Guardiola tại Bayern Munich là nguyên nhân giúp anh đạt được phong độ cao ở mùa giải năm nay.

Goetze đang là một phần không thể thiếu của Bayern

Goetze đang là một phần không thể thiếu của Bayern

Goetze là người ghi bàn quyết định giúp ĐT Đức giành thắng lợi 1-0 trước ĐT Argentina trong trận chung kết World Cup 2014, 2 tháng sau khi anh lên ngôi tại cúp QG Đức ở mùa giải đầu tiên cùng Bayern. Ở mùa giải năm nay, Goetze đã có 7 bàn thắng cho “Hùm xám”, và sở hữu số lần ra sân chỉ ít hơn 4 cầu thủ trong đội. 
VIDEO: Bayern khoe clip của Gotze

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Chia sẻ với ESPN, Goetze cho hay: “Với tôi, điều quan trọng là có được sức khỏe tốt để được ra sân. Nếu có được điều đó, những bàn thắng và thành công sự tự tới. Bàn thắng trong trận chung kết World Cup giúp tôi có một sự thoải mái nhất định”.


Goetze ghi bàn quyết định tại trận chung kết World Cup 2014

Goetze cho rằng Pep là mẫu HLV hoàn hảo để giúp anh tiếp tục phát triển: “Vẫn còn nhiều điều tôi chưa học được từ ông ấy để hoàn thiện các kỹ năng của mình, ví dụ như di chuyển thế nào, đứng vị trí ra sao, tấn công hay phòng ngự kiểu gì cho đúng”.

“Ông ấy giúp từng cá nhân cầu thủ một. Điển hình là việc cùng nhau xem video phân tích trận đấu, chỉ ra những điều cần phải cải thiện cho từng người, và rồi cuối cùng là luyện tập điều đó ngoài sân tập cho đến khi nhuần nhuyễn mới thôi”.


Pep giúp Goetze thể hiện được hết tiềm năng

“Chúng tôi khó mà nhận ra những điểm yếu như vậy của mình. Đó là vấn đề căn bản. Chúng tôi cần một người giúp đỡ để tìm ra điều đó. Đó là lí do Pep ở đây. Bây giờ thì tất cả các cầu thủ biết chính xác mình cần phải làm gì trên sân”, Goetze bày tỏ.

Nói về cơ hội của Bayern tại Champions League mùa giải năm nay, tiền vệ của Bayern cho biết: “Tất cả chúng tôi đều muốn có mặt tại Berlin vào tháng 5. Chúng tôi sẽ phải thực sự tập trung vì chặng đường còn rất dài. Mọi trận đấu đều sẽ rất khó khăn”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …