Guardiola sẽ công bố tương lai trong tuần sau

HLV Pep Guardiola của Bayern Munich khiến Man City, M.U hồi hộp khi tuyên bố ông sẽ tiết lộ tương lai vào tuần tới.

Guardiola sẽ đến đâu nếu rời Bayern?

Guardiola sẽ đến đâu nếu rời Bayern?

Hiện tại, HLV Pep Guardiola đang được các CLB hàng đầu châu Âu liên hệ khi hợp đồng của ông với Bayern Munich sẽ đáo hạn sau khi mùa giải 2015/16 hạ màn. Có những thông tin cho rằng, 2 đội bóng thành Manchester là M.U và Man City đều muốn có sự phục vụ của chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Sau trận Bayern thắng Darmstadt 1-0 ở cúp Quốc gia, HLV Guardiola thông báo ông sẽ quyết định tương lai trong thời gian tới: “Tối nay, tôi không thể trả lời câu hỏi này. Tuần tới, các bạn sẽ biết thôi. Khi ấy mọi chuyện sẽ rõ ràng”.

Cách đây 1 ngày, HLV cũ của Bayern Munich là Ottmar Hitzfeld vừa khẳng định Guardiola sẽ lựa chọn Man City là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Trước đó, cánh báo chí Tây Ban Nha cũng liên tục dự đoán, Guardiola chia tay Bayern.

Về phía HLV Manuel Pellegrini, chủ tịch Sheikh Mansour của Man City sẽ bồi thường thỏa đáng để sớm kết thúc hợp đồng trước thời hạn (còn hiệu lực tới tháng 6/2017) với ông thày người Chile. Ngay từ bây giờ, Bayern sẽ tìm kiếm cho mình vị thuyền trưởng mới và ứng cử viên số 1 đang là Carlo Ancelotti.

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Nguyễn Thanh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …