Hannover bổ nhiệm HLV Korkut

Hôm qua, Hannover đã bổ nhiệm Tayfun Korkut làm HLV mới của CLB. Đội bóng Bundesliga đã ký hợp đồng với vị chiến lược gia 39 tuổi này tới năm 2016.

HLV Tayfun Korkut sẽ dẫn dắt Hannover từ 5/1 tới

HLV Tayfun Korkut sẽ dẫn dắt Hannover từ 5/1 tới

Korkut sẽ chính thức bắt tay vào nhiệm vụ vực dậy Hannover tại buổi tập ngày 5/1 tới. Korkut đã trở thành HLV gốc Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên dẫn dắt một CLB tại Bundesliga.
Cuối tuần vừa rồi, Hannover đã sa thải HLV Mirko Slomka sau khi CLB này chỉ thắng được 1/7 trận trước kỳ nghỉ Đông, qua đó tụt xuống vị trí thứ 13 tại Bundesliga  mùa này.
“Đây là sự bổ nhiệm được cân nhắc kỹ và hướng tới tương lai của Hannover. Tayfun Korkut là HLV trẻ, giầu nhiệt huyết và đã chứng tỏ được tài năng. Ông ấy rất phù hợp để dẫn dắt Hannover” GĐTT Dirk Dufner phát biểu sau lễ ký hợp đồng.
Korkut khá xa lạ với NHM. Ông sinh tại Stuttgart, nhưng chọn thi đấu cho ĐT Thổ Nhĩ Kỳ khi còn là cầu thủ. Trong sự nghiệp cầu thủ, ông dành phần lớn thời gian chơi bóng tại quê nhà và ở Tây Ban Nha, trong màu áo Sociedad, Espanyol, Fenerbahce hay Besiktas. 
Sau khi treo giày vào năm 2006 khi mới 32 tuổi, Korkut chủ yếu làm công tác đào tạo trẻ tại các CLB như Sociedad, Hoffenheim và Stuttgart. Kinh nghiệm cầm quân lớn nhất của ông cũng chỉ là 1 năm làm trợ lý trong ban lãnh đạo ĐTQG Thổ Nhĩ Kỳ từ 2012 tới 2013. Đây cũng là công việc huấn luyện gần đây nhất của Korkut. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …