HLV Guardiola chê một số cầu thủ Bayern thừa cân

Tờ Kicker của Đức cho hay, HLV Pep Guardiola đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống ở Bayern Munich. Tuy nhiên, ông chỉ phải chịu đựng điều này thêm vài tháng vì đã quyết định rời Allianz Arena khi hết hợp đồng với Bayern vào cuối mùa.

HLV Guardiola sẽ rời Bayern vào cuối mùa

HLV Guardiola sẽ rời Bayern vào cuối mùa

Sở dĩ tờ Kicker biết được thông tin trên là do một thành viên dấu tên của “Hùm xám” đã không ngần ngại tiết lộ câu chuyện có lẽ Bayern không muốn phát tán rộng rãi. Theo nhân vật bí ẩn này thì HLV Guardiola tỏ ra khó chịu ra mặt với một số cầu thủ Bayern không kiểm soát được việc ăn uống và bị tăng cân. Đây chính là lý do khiến họ đánh mất sự sắc sảo vốn có.
Không chỉ phàn nàn chuyện cầu thủ bị tăng cân, cựu HLV Barca còn cho rằng việc một số học trò của ông tận dụng kỳ nghỉ Đông không hợp lý cũng là vấn đề đáng bàn. HLV Guardiola khẳng định, những cầu thủ này không nhất thiết phải ra nước ngoài tổ chức tiệc tùng hay thực hiện những chuyến đi vô nghĩa.
Tuy khiến HLV Guardiola khó chịu, nhưng Bayern vẫn đang chơi tốt khi đã vượt qua vòng bảng Champions League và hiện dẫn đầu BXH Bundesliga với 8 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Dortmund (49 so với 41). Lúc này HLV Guardiola đang được xem là ƯCV cho chiếc ghế nóng ở Manchester United và Manchester City, mục tiêu hàng đầu của ông là giúp Bayern đăng quang ở Champions League trước khi ra đi để tìm thử thách mới.

About Hoàng Nam

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …