HLV Guardiola chưa chắc sang Anh ngay mùa tới

Sau khi kết thúc hợp đồng với Bayern Munich vào cuối mùa giải năm nay, có thể HLV Pep Guardola sẽ không sang Anh làm việc ngay lập tức.

Guardiola sẽ chia tay Bayern vào cuối mùa

Guardiola sẽ chia tay Bayern vào cuối mùa

Phát biểu trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính chiến lược gia người Tây Ban Nha đã xác nhận thông tin trên: “Ngay khi ký hợp đồng với CLB mới, tôi sẽ cho các bạn biết thông tin. Có thể phải sau 2 năm nữa tôi mới tiếp quản một đội bóng ở giải Ngoại hạng”.
“Tôi rất vui khi có được những trải nghiệm ở Bayern. Chắc chắn tôi sẽ nỗ lực hết mình cho tới những tận giây phút cuối cùng có mặt ở đây. Sau khi chia tay Bayern, tôi sẽ trở về nhà và cân nhắc có nên sang Anh thử sức hay không. Nếu thấy không hợp lý thì tôi sẽ không sang đó làm việc”.
Cách đây vài hôm, cựu HLV Barca đã lên tiếng xin lỗi về chuyện ông để lộ thông tin mình chia tay Bayern quá sớm. Điều này làm dấy lên tin đồn HLV Guardola muốn sang Anh làm việc làm ảnh hưởng không tốt đến nhiệm vụ hiện nay ở Bayern. Theo báo giới Anh, cả M.U, Man City lẫn Chelsea đang là những điểm đến tiềm năng dành cho thuyền trưởng Hùm xám. 

About Quốc Huy

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …