Klopp “chốt” tương lai Reus và Hummels

Quá khó chịu với các tin đồn, đích thân HLV Juergen Klopp đã phải vừa lên tiếng khẳng định cả 2 ngôi sau Marco Reus và Mats Hummels “sẽ thi đấu cho Dortmund ở mùa tới”.

Reus (phải) và Hummels sẽ ở lại Dortmund ít nhất 1 mùa giải nữa

Reus (phải) và Hummels sẽ ở lại Dortmund ít nhất 1 mùa giải nữa

Cho dù đó không phải là một sự khẳng định quá chắc chắn về tương lai lâu dài của 2 ngôi sao này tại đội bóng vùng Ruhr, nhưng ít nhất thì cũng có thể tin Reus và Hummels sẽ khoác áo Dortmund ở mùa 2014/15.
Trong một cuộc trả lời phỏng vấn báo Sport Bild cách đây không lâu, chính Reus cũng khẳng định anh sẽ tiếp tục khoác áo Dortmund trong mùa 2014/15. Tuy nhiên, sự trùng khớp giữa 2 lời tuyên bố của Reus và Klopp này càng khiến người ta lo ngại về khả năng tiền vệ ngôi sao này sẽ ra đi sau khi mùa giải 2014/15 kết thúc. Bởi theo thông tin độc quyền từ tờ TZ, thì Bayern đã tiến một bước dài trong việc chiêu mộ Reus vào Hè 2015.
Trường hợp của Hummels cũng tương tự. Rất nhiều tin đồn chuyển nhượng về trung vệ này đã xuất hiện suốt nhiều mùa giải qua, nhưng rốt cuộc Hummels vẫn đang gắn bó với đội bóng vùng Ruhr. Bản thân Klopp cũng cho rằng cái giá 20 triệu euro dành cho trung vệ ĐT Đức này theo như những tin đồn là “nực cười”.
Với tuyên bố chắc nịch của Klopp, có thể tin 2 ngôi sao của Dortmund là Reus và Hummels ít nhất sẽ gắn bó với đội bóng vùng Ruhr thêm một mùa giải nữa. Còn tương lai của 2 cầu thủ này sau khi kết thúc mùa giải tới ra sao thì thời gian sẽ trả lời.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …