Klopp thẳng thừng từ chối lời mời của một đội bóng Anh

HLV Juergen Klopp đã từ chối lời đề nghị chuyển tới Anh dẫn dắt West Ham thay thế cho vị trí của Sam Allardyce sẽ ra đi vào cuối mùa giải này.

Klopp từ chối lời mời của West Ham

Klopp từ chối lời mời của West Ham

Ngay sau khi xác nhận chia tay Dortmund vào tháng 6 tới, HLV Juergen Klopp đã nhận được lời đề nghị của rất nhiều đội bóng. West Ham là cái tên đi tiên phong khi tờ Mirror tiết lộ Chủ tịch David Sullivan của đội bóng nước Anh đã cử người đại diện sang Đức để thuyết phục chiến lược gia 47 tuổi tiếp quản băng ghế huấn luyện tại sân Boleyn Ground, thay Sam Allardyce.
Sở dĩ, West Ham phải nhanh chóng tiếp cận với Klopp là bởi hợp đồng hiện tại của HLV Big Sam sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này, trong khi đó trên thị trường lúc này lại rất thiếu những thuyền trưởng tài năng.
Klopp được West Ham nhắm thay Sam Allardyce
Tuy nhiên, đáp lại tấm thịnh tình của West Ham, HLV Klopp đã nhanh chóng cự tuyệt và nhấn mạnh ông chưa muốn tìm kiếm điểm dừng chân tiếp theo khi mùa giải chưa kết thúc. Theo nhiều ý kiến, việc chiến lược gia người Đức không vội vàng đồng ý bởi West Ham là đội bóng tầm trung, đích ngắm của ông là những ông lớn tham dự sân chơi Champions League. Trong số này, nổi lên là nhà ĐKVĐ Premier League, Man City, đội bóng khả năng sẽ sa thải HLV Manuel Pellegrini khi mùa giải kết thúc.
Thất bại trong việc lôi léo Klopp, BLĐ West Ham nhanh chóng điền tên những ứng cử viên khác như David Moyes (Real Sociedad), Rafa Benitez (Napoli), Marcelo Bielsa (Marseille) và Eddie Howe, người đang gây bất ngờ khi dẫn dắt Bournemouth thăng 2 hạng trong 2 năm liên tiếp (từ League lên Championship và chuẩn bị lên Premier League).

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …