Lewandowski có thần giao cách cảm với Mueller

Tiền đạo Robert Lewandowski đang rất hài lòng khi được sát cánh với một đối tác đáng tin cậy như Thomas Mueller ở Bayern Munich. Theo chân sút người Ba Lan này thì anh và Mueller hiểu nhau tới mức nhắm mắt cũng có thể phối hợp.

Phát biểu trước báo giới, Lewandowski chia sẻ: “Thomas và tôi hiểu rất rõ về nhau. Khi chơi bóng cùng với cậu ấy, chúng tôi có thể chuyền bóng cho nhau mà không cần phải quan sát. Bất kỳ thời điểm nào trong mỗi trận đấu, Thomas đều biết tôi đang ở đâu và tôi di chuyển như thế nào”.
“Tương tự, mỗi khi có bóng tôi cũng đoán được Thomas ở chỗ nào và sẽ làm gì tiếp theo. Tôi và Thomas gần như đọc được suy nghĩ của nhau. Đó chính là lý do chúng tôi không cần phải trao đổi nhiều trên sân mà vẫn có thể phối hợp với nhau vô cùng ăn ý”.
Ở mùa giải năm nay, Lewandowski và Mueller được xem là cặp bài trùng, cả 2 đã cùng nhau đóng góp tới 40 bàn cho Bayern chỉ tính riêng tại Bundesliga. 
Nhờ phong độ ấn tượng của bộ đôi tấn công này, Hùm xám đang chiếm ưu thế tuyệt đối trong cuộc đua tới ngôi vô địch giải đấu số 1 nước Đức. Sau 23 vòng, họ đã thu về 62 điểm, bỏ xa đội xếp thứ 2 là Borussia Dortmund khoảng cách lên tới 8 điểm (62 so với 54).

About Công Vinh

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …