Lewandowski sẽ tiết lộ đội bóng tương lai vào ngày 2/1

Chắc chắn Robert Lewandowski sẽ rời Dortmund khi hợp đồng giữa các bên hết hiệu lực vào mùa Hè năm sau. Vấn đề mà người ta quan tâm vào lúc này chỉ là chân sút người Ba Lan sẽ chơi cho đội bóng nào trong mùa giải tới.

Lewandowski chỉ còn vài tháng hợp đồng với Dortmund

Lewandowski chỉ còn vài tháng hợp đồng với Dortmund

Với việc chỉ còn vài tháng hợp đồng với Dortmund, Lewandowski có quyền tự do đàm phán với bất kỳ đội bóng nào ngay khi TTCN mùa Đông mở cửa. Theo giới truyền thông Ba Lan, ngày 2/1 tới đây “số 9” của Dortmund sẽ tiết lộ điểm đến tiếp theo của anh. Đây thực sự là thông tin thu hút được rất nhiều sự chú ý, bởi Lewandowsk đang được xem là hàng “hot” trên TTCN. 
Thật vậy, lúc này Lewandowski không hề thiếu những sự lựa chọn khi có cả một danh sách dài những đội bóng tầm cỡ muốn hợp tác với anh. Trong danh sách này có cả Manchester United, Barcelona và Real Madrid, nhưng Bayern Munich mới là đội bóng được đánh giá là có nhiều cơ hội sở hữu cầu thủ 25 tuổi này nhất. 
Nếu viễn cảnh ấy xảy ra, Dortmund sẽ để mất liền 2 trụ cột vào tay kình địch của họ ở Bundesliga chỉ trong vòng một năm. Còn nhớ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, Bayern đã bỏ ra 37 triệu euro để giải phóng hợp đồng cho tiền vệ Mario Goetze. Thương vụ đình đám này khiến Goetze phải hứng chịu cả một làn sóng chỉ trích từ các CĐV Dortmund. Trong trường hợp Lewandowski cũng đi đúng con đường mà Goetze đã chọn, có lẽ anh cũng nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó với những CĐV quá khích của Dortmund. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …