Mandzukic hạ gục Schweinsteiger trên sân tập

Dưới sự chèo lái của vị thuyền trưởng tài ba Pep Guardiola, Bayern Munich đang tiến băng băng trên mọi đấu trường mà họ tham dự. Với những gì đã thể hiện, Bayern hứa hẹn sẽ lại có một mùa giải đại thành công. Lúc này, vấn đề duy nhất có thể ảnh hưởng tới sức mạnh của Hùm xám có lẽ chỉ là những rắc rối nảy sinh trong nội bộ đội bóng.

Pha vào bóng thô bạo của Mandzukic

Pha vào bóng thô bạo của Mandzukic

Vấn đề nói trên có vẻ như đã xuất hiện trong buổi tập mới đây của gã khổng lồ xứ Bavaria. Dù chỉ là một buổi tập vô thưởng vô phạt giữa các cầu thủ trong đội với nhau, không hiểu vì lý do gì mà tiền đạo Mario Mandzukic lại có pha vào bóng quyết liệt hơn mức cần thiết với Bastian Schweinsteiger.
Lãnh trọn cú đạp bóng bằng cả 2 chân của chân sút người Croatia, Schweinsteiger đã nằm vật xuống sân và tỏ ra vô cùng đau đớn. Theo tờ Bild, vấn đề của tuyển thủ Đức không nghiêm trọng lắm, bằng chứng là sau đó anh đã có thể tập sút phạt như bình thường.
Dẫu sao thì về phần mình, Mandzukic cũng cần phải biết kiềm chế những giây phút bộc phát trên sân. Những pha tranh chấp như vừa rồi không được phép tái diễn, bởi nó có thể khiến đồng đội của anh dính chấn thương nghiêm trọng. Khi ấy, sức mạnh của Bayern bị ảnh hưởng thì đã đành, nhưng quan trọng hơn là nó còn có thể khiến bầu không khí trong đội trở nên căng thẳng. 
Video Mandzukic “đốn giò” Schweinsteiger trên sân tập

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …