Mueller phì cười khi biết mình có giá 100 triệu euro

Tiền đạo Thomas Mueller của Bayern Munich thừa nhận, việc M.U chuẩn bị 100 triệu euro hỏi mua anh là chuyện “điên rồ”.

Mueller đang nằm trong tầm ngắm của M.U

Mueller đang nằm trong tầm ngắm của M.U

* Danh sách chuyển nhượng mới nhất mùa Hè 2015

Sau khi để tiền đạo Pedro (Barcelona) về tay Chelsea, M.U đang quyết tâm chiêu mộ Thomas Mueller của Bayern Munich hòng tăng cường sức mạnh cho hàng công trong thời gian tới.

Cánh báo chí còn đưa tin, M.U sẵn sàng bỏ ra 100 triệu euro để hỏi mua Mueller. Nói về vấn đề này, Mueller chia sẻ: “Thật điên rồ khi nghe những khoản tiền khổng lồ liên quan đến chuyển nhượng. Bản thân tôi cảm thấy rất thoải mái khi biết thông tin này”.

“Vài ngày trước, tôi đã phì cười khi một CĐV cầm loa hỏi tôi rằng, này anh chàng 100 triệu euro, áo đấu của cậu có giá bao nhiêu thế?”.

Ở mùa giải 2015/16, Mueller đã được các đồng đội bầu làm đội phó thứ 2 của Bayern sau thủ thành Manuel Neuer. Thủ quân của Bayern như thường lệ vẫn là hậu vệ Philipp Lahm.

“Không có gì thay đổi đối với tôi. Bạn luôn phải trưởng thành và trách nhiệm cũng nâng lên theo thời gian. Với cá nhân tôi, ai mang băng đội trưởng Bayern cũng được nhưng phải biết đặt lợi ích của đội bóng lên hàng đầu và giúp các thành viên nhìn về 1 hướng”, Mueller quả quyết.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …