Nastasic từng bị bán để đổi lấy… máy giặt

Một tiết lộ gây sốc mới được công bố khi trung vệ Matija Nastasic từng bị đội bóng cũ Partizan Belgrade bán đi để đổi lấy một… chiếc máy giặt.

Nastasic từng bị bán đi theo cách không tưởng

Nastasic từng bị bán đi theo cách không tưởng

Lời công bố này được chính cựu đội trưởng Partizan Belgrade, Albert Nadj chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói: “Nastasic đã rời CLB để đổi lại một chiếc máy giặt mà không thi đấu bất kì trận đấu nào cho đội 1 Partizan”.
“Một người có liên quan trực tiếp đến vụ chuyển nhượng nói với tôi rằng, nhà của Nastasic rất nghèo và gia sản giá trị nhất là một chiếc máy giặt. Trong một ngày, chiếc máy giặt này lăn đùng ra hỏng. Vậy là các tay cò mồi lao vào dụ cậu ấy chuyển đến một CLB khác để mang tiền về đổi lấy một chiếc máy giặt mới cho gia đình”, Nadj bức xúc cho biết.
“Không ai tại Partizan giải quyết vấn đề này với Nastasic. Đáng lẽ HLV đội trẻ của câu lạc bộ phải biết rõ về hoàn cảnh gia đình của các cầu thủ hơn là những người đại diện kia. Tôi cảm thấy khó chịu khi những HLV đội trẻ lại đi thông báo về sự xuất hiện của các tài năng trẻ cho những người đại diện trước thay vì các quan chức của CLB”, Nadj tiếp tục.
Sau khi rời Partizan, Nastasic chuyển sang khoác áo Teleoptik (Serbia) rồi sau đó lần lượt đầu quân cho Fiorentina, Manchester City và hiện tại là Schalke 04. Mặc dù vậy, những chấn thương triền miên đang hành hạ trung vệ 22 tuổi. Ở mùa giải năm nay, Nastasic mới chỉ thi đấu vỏn vẹn… 17 phút cho Schalke 04 trong trận đấu với Werder Bremen tại vòng 1 Bundesliga.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …