Người nhà thừa nhận Bayern có thể mất Lewandowski vào tay Real

Chủ tịch danh dự của Bayern Munich là Franz Beckenbauer mới đây đã nói về khả năng tiền đạo Robert Lewandowski sẽ rời Allianz Arena để chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Lewandowski đang nằm trong

Lewandowski đang nằm trong “tầm ngắm” của Real

Bình luận về tương lai của chân sút người Ba Lan và cả Thomas Mueller, cựu danh thủ bóng đá Đức chia sẻ: “Robert Lewandowski có thể là ƯCV cho vị trí tiền đạo mà Real cố gắng mang về Bernabeu. Về trường hợp của Thomas Mueller, cầu thủ này đã nói rõ rằng cậu ấy muốn được ở lại Bayern. Đây là điều mà các fan Bayern còn muốn hơn cả cậu ấy”.
Trong khi đó, trước thông tin BLĐ Bayern đang nhắm đến tiền đạo Gonzalo Higuain của Napoli, Lewandowski đã tỏ ra hết sức ngạc nhiên. Phát biểu trước báo giới, chân sút 27 tuổi này cho biết: “Nếu tôi vẫn còn có mặt ở đây, tại sao Bayern lại phải tìm mua một tiền đạo nữa?”.
“Tôi sẽ tiếp tục ra sân thường xuyên ở Bayern ngay cả khi có một chân sút mới chuyển tới đây. Tôi tin vào khả năng của mình và có đủ sự mạnh mẽ để không phải bận tâm tới người mới đến”, Lewandowski khẳng định.
Có một chi tiết rất đáng chú ý là cuối năm ngoái, báo chí đã phát hiện ra người đại diện của Lewandowski tới Bernabeu để xem một trận đấu của Real. Khi được hỏi về vấn đề này, “số 9” của Bayern chỉ trả lời lấp lửng: “Tôi không có thông tin mới để cung cấp cho các bạn và cũng chẳng bận tâm đến những gì mà người ta đưa lên mặt báo. Xin mời câu hỏi tiếp theo”.

About Huy Hoàng

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …