Người ươm mầm Neuer, Oezil chia tay Schalke vào năm 2018

HLV của đội U19 Schalke 04, Norbert Elgert, người từng phát hiện và trau dồi những tài năng như Manuel Neuer hay Mesut Oezil, tuyên bố sẽ chia tay câu lạc bộ vào năm 2018.

Từ năm 1996, Elbert đã rất thành công trên cương vị đào tạo trẻ tại Schalke. Người đàn ông 59 tuổi này từng ươm mầm cho hàng loạt những ngôi sao của bóng đá thế giới hiện nay như Manuel Neuer (Bayern Munich), Mesut Oezil (Arsenal), Julian Draxler (Wolfsburg), Benedikt Hoewedes (Schalke) hay Leroy Sane (Schalke).
Chia sẻ trước báo giới, Elbert thổ lộ rằng ông luôn là người của Schalke nhưng cũng muốn tìm kiếm một thứ gì mới lạ trong quãng thời gian tới. “Schalke luôn là nhà của tôi, sẽ luôn như vậy. Nhưng khi hợp đồng của tôi với đội bóng đáo hạn (30/6/2018), tôi sẽ ra đi để tìm một thử thách mới cho riêng mình”.
Sau khi nghe được thông tin Elbert sẽ chia tay U19 Schalke, ngay lập tức Bayern đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của HLV tài năng này. Không chỉ có Hùm Xám, Liên đoàn bóng đá Đức (DFB) và CLB RB Leipzig cũng bày tỏ sự quan tâm với Elbert.

About Thanh Hải

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …