Ribery không tiếc lời tán dương Lewandowski

Tiền vệ của Bayern Munich đã dành rất nhiều mỹ từ cho tiền đạo Robert Lewandowski, khi chứng kiến người đồng đội mới có hai trận ra mắt trên cả tuyệt vời.

Ribery rất

Ribery rất “kết” Lewandowski

Mới chuyển đến Bayern (theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Dortmund) chưa đầy 1 tháng, tiền đạo Lewandowski đã sớm cho thấy được khả năng hòa nhập tốt với môi trường mới.
Bằng chứng là ngôi sao người Ba Lan không mất quá nhiều thời gian để phù hợp với lối chơi của Bayern. Thậm chí, anh đã ghi được 3 bàn chỉ trong 2 trận đấu đầu tiên ra mắt đội bóng mới. Ở trận gặp Monchengladbach trong khuôn khổ giải giao hữu Telekom Cup thứ Bảy tuần trước, Lewandowski đã có màn solo ấn tượng trước khi ghi bàn. Đêm qua, anh lập cú đúp trong chiến thắng 3-0 trước Wolfsburg, qua đó giúp “Hùm xám” đăng quang Telekom Cup.
Lewandowski hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới
Chứng kiến màn ra mắt hoàn hảo của người đồng đội mới, tiền vệ Frank Ribery đã không tiếc lời ca ngợi: “Lewandowski thực sự là một tiền đạo xuất chúng. Anh ấy hòa nhập rất nhanh với đội bóng mới và sớm chứng minh được đẳng cấp của mình”. 
“Lewandowski ngày càng giành được nhiều thiện cảm hơn từ phía Ban Huấn luyện và các cầu thủ. Chúng tôi luôn nói chuyện cởi mở và cười đùa rất vui vẻ trên sân tập. Anh ấy thực sự là mẫu người mà Bayern cần”. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …