Ribery trở lại tập luyện sau 3 tháng dưỡng thương

Cầu thủ chạy cánh Arjen Robben (Bayern Munich) đã chào mừng sự trở lại của người đồng đội Franck Ribery sau thời gian bị chấn thương đùi.

Ribery trở lại sẽ giúp HLV Guardiola thêm sự lựa chọn

Ribery trở lại sẽ giúp HLV Guardiola thêm sự lựa chọn

* Lịch thi đấu & BXH Bundesliga

Tiền vệ Franck Ribery đã dính chấn thương bắp đùi trong trận Bayern Munich để thua 1-3 trước Moenchengladbach vào đầu tháng 12/2015 nhưng anh vừa trở lại tập luyện đầy đủ vào hôm thứ Hai vừa qua, 8/2.

Việc Ribery hồi phục và sẵn sàng thi đấu sẽ giúp ích rất nhiều cho HLV Pep Guardiola trong giai đoạn sắp tới. Trước mắt, “Hùm xám” sẽ phải đối mới lịch thi đấu kinh hoàng ở thời gian còn lại trong tháng 2: gặp Bochum ở tứ kết cúp Quốc gia Đức vào ngày mai (10/2); Augsburg, Darmstadt 98, Wolfsburg (Bundesliga) và Juventus (Champions League).

Phát biểu trên kênh Bayern Munich TV, cầu thủ chạy cánh Arjen Robben về sự trở lại của người đồng đội sinh năm 1983: “Thật tuyệt vời khi Ribery đã trở lại. Chúng tôi thực sự cần anh ấy. Thời gian sắp tới nặng nề khi đội bóng phải đối diện với lịch thi đấu dày đặc”.

Nói về cuộc chạm trán với Bochum vào ngày 11/2 tới, Robben chia sẻ: “Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu vô cùng căng thẳng. Chúng tôi sẽ chẳng dễ dàng để có được một kết quả thuận lợi”.

About Sơn Tùng

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …