So sánh Bayern vs Dortmund qua những con số

Cùng TinTheThao365 nhìn lại những con số, thống kê thú vị liên quan đến 2 đại gia hàng đầu ở Bundesliga…

Các cầu thủ Bayern có chiều cao trung bình thấp nhất Bundesliga

Các cầu thủ Bayern có chiều cao trung bình thấp nhất Bundesliga

Bayern có đội hình đắt giá nhất
Theo trang chuyển nhượng Transfermarkt, tổng giá trị đội hình của Bayern là 532,3 triệu euro. Trong khi đó, tổng giá trị đội hình của Dortmund chỉ là 333,1 triệu euro, xếp thứ 2. Cả Bayern và Dortmund chính là 2 đội có giá trị đội hình cao nhất tại Bundesliga, bỏ xa các đội xếp sau với khoảng cách lớn.
Dortmund mạnh tay nhất
Tại Hè này, Dortmund là đội chi mạnh tay nhất trên TTCN. Họ đã chi tổng cộng 46,1 triệu euro, trong đó có Vua phá lưới Serie A mùa trước – Immobile (19,4 triệu euro), nhưng chỉ thu về 2,6 triệu euro. Còn Bayern lại chính là đội thu về nhiều tiền nhất trên TTCN tính đến thời điểm này với khoản thu 39,4 triệu euro. 
Dortmund và Bayern rất kinh nghiệm
Bayern Munich là đội sở hữu nhiều cầu thủ kinh nghiệm nhất tại Bundesliga. Tổng số trận chơi tại giải đấu cao nhất nước Đức của các cầu thủ Bayern là 2.956 trận. Đối thủ Dortmund cũng không kém cạnh khi xếp ngay sau với tổng số trận mà các cầu thủ đã ra sân tại Bundesliga là 2.726. 
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Bayern già giơ nhất
Bayern Munich đang sở hữu một dàn cầu thủ già giơ nhất Bundesliga với độ tuổi trung bình là 25,9 tuổi. So với độ tuổi trung bình của các cầu thủ Bundesliga là 25 tuổi thì các cầu thủ Hùm xám già hơn 0,9 tuổi. Trong khi đó, độ tuổi trung bình của các cầu thủ Dortmund là 25,4 tuổi, xếp thứ 4 giải đấu.
Bayern lùn nhất Bundesliga
Theo thống kê, chiều cao trung bình của các cầu thủ tại Bundesliga là 1m84. Bayern Munich là đội có chiều cao trung bình thấp nhất khi kém tới 2,7cm so với chiều cao trung bình này. Trong khi đó, chiều cao trung bình của các cầu thủ Dortmund là 1m85, hơn 1cm.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …