Trận Leverkusen – Dormund tạm dừng vì HLV không rời sân sau khi nhận thẻ đỏ

Một tình huống hiếm gặp ở Bundesliga đã xảy ra trong cuộc chiến giữa Borussia Dortmund và Bayer Leverkusen, khi trọng tài phải tạm dừng trận đấu trong vài phút.

Phản ứng của HLV Leverkusen là nguyên nhân dẫn đến quyết định của trọng tài

Phản ứng của HLV Leverkusen là nguyên nhân dẫn đến quyết định của trọng tài

VIDEO: Trọng tài dừng trận đấu vì HLV không rời sân sau khi nhận thẻ đỏ

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trận đấu giữa Borussia Dortmund và Bayern Leverkusen đã diễn ra một tình huống khá hy hữu. Phút thứ 64, Stefan Kiessling của đội chủ nhà phạm lỗi với Sven Bender. Đội khách Dortmund thực hiện nhanh pha đá phạt và tình huống đó dẫn đến pha ghi bàn của Pierre-Emerick Aubameyang.
Trọng tài cho phép các cầu thủ Dortmund đá phạt nhanh và công nhận bàn thắng của Aubameyang. Tuy nhiên đội chủ nhà không nghĩ quyết định đó là đúng. Họ phản ứng quyết liệt đặc biệt là HLV Roger Schmidt của Leverkusen.
Đội chủ nhà Leverkusen phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài

Đội chủ nhà Leverkusen phản ứng gay gắt với quyết định của trọng tài

Khi cơn giận dữ của Schmidt đi quá mức, trọng tài đã chỉ vào vị HLV này và yêu cầu ông lên khán đài. Tuy nhiên Schmidt vẫn đứng nguyên tại khu vực kỹ thuật của Leverkusen và tiếp tục phản đối. Điều này khiến trọng tài Felix Zwayer phải 2 lần nhờ đội trưởng Kiessling thuyết phục HLV của mình lên khán đài. Nhưng HLV Schmidt vẫn không chịu rời đi. 
Không trị được vị chiến lược gia “cứng đầu” này, trọng tài Zwayer đã cho dừng trận đấu, đề nghị cầu thủ 2 đội vào phòng thay đồ khi và cùng với các trợ lý đi thẳng vào đường hầm.
Đây là tình huống khá hy hữu trong bóng đá chuyên nghiệp ở châu Âu nói chung và tại Bundesliga nói riêng. Rất may chỉ 10 phút sau, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa và trọng tài lại cho trận đấu được tiếp tục.

About Kỳ Sơn

Check Also

Kante từ chối Mali để khoác áo ĐT Pháp: Trường hợp hiếm

N’Golo Kante đã từ chối khoác áo ĐT Mali để được khoác lên người màu …