Vidal bị đuổi khỏi ĐT Chile vì nói dối về nhà thăm con để đi đánh bạc

Tiền vệ Arturo Vidal đã bị ĐT Chile trả lại cho Bayern Munich sớm hơn dự kiến sau khi vi phạm nội quy ở ĐTQG.

Vidal phải trả giá vì thói vô kỷ luật

Vidal phải trả giá vì thói vô kỷ luật

Nguyên nhân khiến cho Arturo Vidal phải chia tay ĐT Chile sớm như thế là do anh đã nói dối HLV Jorge Sampaoli để tới sòng bài giải khuây. Theo Mercurio, cựu tiền vệ của Juventus đã xin phép được về nhà thăm con trai bị mắc bệnh tiểu đường.

Với lý do chính đáng như thế và cảm động trước tình cha con, đương nhiên ông Sampaoli không thể chối từ. Nhưng hóa ra, việc con trai bị bệnh là giả, còn sự thực Vidal rời khỏi nơi tập trung của ĐT Chile là để bù khú với bạn bè tại một quán bar trước khi tới casino.

Vụ việc ngay lập tức bị phát hiện và HLV Sampaoli đã buộc phải gạch tên Vidal ở trận giao hữu sắp tới với Paraguay vì thói vô kỷ luật. Ngay lập tức, Vidal đã đáp chuyến bay trở lại nước Đức để tập trung với Bayern Munich.

Đây không phải là lần đầu trong năm 2015 Vidal gây ảnh hưởng xấu tới ĐT Chile và hình ảnh bản thân. Cách đây 3 tháng, Vidal đã lái xe trong tình trạng say xỉn và đâm vào một chiếc xe khác tại quê nhà. May cho Vidal là anh chỉ bị tước bằng lái và bị quản thúc trong vòng 4 tháng.

About Left Hand Jobs

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …