Chuyện lạ: Dortmund II chiến thắng với… 12 cầu thủ trên sân

Một sự kiện hy hữu mới đây đã xảy ra ở trận đấu giữa Dortmund II và MSV Duisburg (vòng 7 giải hạng 3 Đức). Đây là trận đấu mà trọng tài đã không phát hiện ra rằng có thời điểm Dortmund II sử dụng quá số cầu thủ được phép xuất hiện trên sân.

HLV David Wagner (trái) đã quyết định thay Bandowski, nhưng cầu thủ này vẫn tiếp tục thi đấu

HLV David Wagner (trái) đã quyết định thay Bandowski, nhưng cầu thủ này vẫn tiếp tục thi đấu

Ở phút 79 của trận đấu kể trên, hậu vệ Jannik Bandowski bên phía Dortmund II bất ngờ bị chuột rút và phải rời sân để nhận sự chăm sóc của các nhân viên y tế. Ngay lập tức, HLV David Wagner quyết định tung Koray Guenter vào sân để thế chỗ cho Bandowski.
Sau khi được chăm sóc Bandowski lại quay trở lại sân và thi đấu tiếp
Mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng nói nếu sau đó Bandowski không hồn nhiên… quay trở lại sân và tiếp tục thi đấu. Thật khó tin là khi ấy trọng tài bắt chính Marcel Unger không có bất kỳ phản ứng nào, trong khi BHL Dortmund cũng chẳng nhắc nhở cầu thủ của mình phải rời sân như quy định. Phải đến khoảng hơn một chục giây sau, Marcel Unger mới phát hiện ra sự sơ suất của mình do các CĐV có mặt ở Schauinsland-Reisen-Arena liên tục la ó phản đối. 
Tất nhiên, khi trọng tài đã nhận ra sai lầm thì Bandowski không còn lý do gì để ở lại trên sân. Trận đấu cuối cùng đã khép lại với thắng lợi 2-1 nghiêng về phía các vị khách Dortmund II. Phía MSV Duisburg không có ý định kiện cáo trọng tài hay Dortmund II vì thực ra chuyện đối thủ của họ chơi với 12 người trong khoảng thời gian vỏn vẹn có hơn chục giây chẳng ảnh hưởng nhiều tới kết quả trận đấu. 

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …