Nhận định bóng đá Bayern vs Darmstadt, 02h30 ngày 16/12: Hùm xám nhẹ bước vào tứ kết

Chẳng có gì phải nghi ngờ khả năng Bayern đánh bại Darmstadt đêm nay. Nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu như đó chỉ là một chiến thắng nhẹ nhàng. Bởi đã thành dớp, Hùm xám luôn thắng nhẹ tại vòng 1/8 của Cúp QG trong 4 mùa gần đây.

Bayern (áo sẫm) sẽ không khó để vượt qua Darmstadt vào tứ kết

Bayern (áo sẫm) sẽ không khó để vượt qua Darmstadt vào tứ kết

Kể từ mùa 2011/12 đến nay, Bayern có thể thắng tưng bừng ở vòng 1, vòng 2 hoặc từ tứ kết đến chung kết. Nhưng cứ đến vòng 1/8 là Hùm xám chỉ có thể đánh bại các đối thủ thấp cổ bé họng của mình với cách biệt tối đa 2 bàn/trận. 4 trận vòng 1/8 Cúp QG gần đây của Bayern có kết quả lần lượt là: thắng Braunschweig 2-0, thắng Augsburg 2-0, thắng Augsburg 2-0 và thắng Bochum 2-1.
Tạm gạt yếu tố lịch sử sang một bên, thực tế Bayern cũng đang có dấu hiệu trùng xuống. 4 trận gần đây, Hùm xám đều không thể thắng với cách biệt trên 2 bàn/trận. Sau 7 trận sân nhà liên tiếp thắng với cách biệt tối thiểu 4 bàn/trận (từ trận thắng Wolfsburg 5-1 ngày 23/9/15 đến trận thắng Olympiakos 4-0 ngày 25/11/15), Hùm xám chỉ thắng 2 trận sân nhà gần nhất với cách biệt tối đa 2 bàn/trận.
Cả 20 trận sân khách gần đây, Darmstadt chưa thua trận nào với cách biệt quá 2 bàn/trận. Tại Bundesliga mùa này, Darmstadt từng hòa 2-2 trên sân của Dortmund và thắng 1-0 trên sân của Leverkusen.
Chắc khó trông chờ kịch bản Hùm xám sẽ vùi dập Darmstadt vào đêm nay.
ĐẶC BIỆT
Chẵn bàn thắng
Cả 12 trận gần đây và cả 7 trận sân nhà gần nhất cả Bayern có tổng bàn thắng chẵn. 8/10 trận sân khách gần đây của Darmstadt cũng có tổng bàn thắng chia hết cho 2. Tổng bàn thắng trận này dễ là số chẵn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Bayern: Neuer, Lahm, J.Boateng, Martinez, Rafinha, Alonso, Rode, Thiago, T.Mueller, Lewandowski, Coman.
Darmstadt: Mathenia, Garics, Sulu, Caldirola, Holland, Niemeyer, Gondorf, Heller, Rausch, Rosenthal, Wagner.

DỰ ĐOÁN: 2-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Huy Hoàng

Check Also

Guardiola không có điểu khoản phá vỡ hợp đồng với Man City

Sau khi mùa giải này kết thúc, HLV Pep Guardiola sẽ rời Bayern Munich để …