Các tuyển thủ Đức nhất trí không làm bẽ mặt Brazil ở hiệp 2

Theo tiết lộ của trung vệ Mats Hummels thì ĐT Đức sau khi đã dẫn Brazil 5-0 trong hiệp 1 đã không muốn làm mất mặt thêm Selecao trong hiệp thi đấu còn lại.

Brazil đã chịu thất bại đậm nhất trong lịch sử World Cup của họ

Brazil đã chịu thất bại đậm nhất trong lịch sử World Cup của họ

Phát biểu của Mats Hummels được đăng tải trên tờ The Mirror. Cụ thể, trung vệ của tuyển Đức hé lộ: “Chúng tôi đã thống nhất với nhau là sang hiệp 2 sẽ không vùi dập thêm Brazil nữa”. Nói vậy nhưng Die Mannschaft sau đó vẫn ghi thêm 2 bàn. Trong hiệp 1 các học trò của HLV Joachim Loew đã ghi 5 bàn chỉ từ phút 11 đến phút 29.
Giải thích rõ hơn, Hummels cho biết: “Việc chúng tôi ghi 5 bàn thắng chỉ để nói rằng chúng tôi đã cố gắng tập trung vào trận đấu để có được thế chủ động nhất, chứ không có ý đồ làm bẽ mặt họ (Brazil). Bạn luôn luôn phải thể hiện sự tôn trọng với đối thủ khi bước vào trận đấu và đó là lí do chúng tôi giành chiến thắng với tỷ số cao”.
Phát biểu của Mats Hummels trên tờ The Mirror
Tiết lộ của Hummels có phần trái ngược với phát biểu trước đó của HLV Loew khi ông nói rằng tỷ số thắng đậm Brazil là hoàn toàn nằm trong kế hoạch của ông. Nói cách khác, ông cố tình muốn Đức thắng Brazil thật đậm.
Cũng theo thông tin trên tờ The Mirror, Man United sẵn sàng tuyển dụng Mats Hummels nếu Dortmund đồng ý bán trung vệ 25 tuổi này. Hợp đồng của Hummels với Dortmund còn đến năm 2017, trong khi M.U lên kế hoạch chi tiêu từ 20 đến 25 triệu bảng cho thương vụ này.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …