“Lahm sẽ hối tiếc vì quyết định chia tay ĐT Đức”

“Hoàng đế” Franz Beckenbauer tin rằng Philipp Lahm sẽ phải hối hận vì tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế đã được đưa ra sau World Cup 2014, và ông vẫn tin tưởng hậu vệ này sẽ suy nghĩ lại.

Beckenbauer sốc vì quyết định chia tay ĐTQG của Philipp Lahm

Beckenbauer sốc vì quyết định chia tay ĐTQG của Philipp Lahm

Philipp Lahm đã chính thức tuyên bố chia tay ĐTQG sau khi ĐT đăng quang World Cup 2014. Sự kiện này được nhiều ý kiến đánh giá là sự khôn ngoan của hậu vệ 30 tuổi, tuy nhiên cũng có nhiều người không khỏi sốc, vì xét về tuổi đời Lahm vẫn còn có thể cống hiến trong nhiều năm.
Bản thân Franz Beckenbauer cũng cảm thấy bất ngờ về tuyên bố này. “Tôi đã rất ngạc nhiên khi biết tin Lahm nghỉ hưu. Cậu ấy còn có thể đóng góp nhiều hơn cho ĐT Đức và có thể phá vỡ cột mốc 150 lần khoác áo ĐTQG của Lothar Matthaus”, Beckenbauer nói.
Philipp Lahm (phải) vẫn còn có thể cống hiến cho ĐT Đức

Beckenbauer cũng cho rằng đây là điều đáng tiếc với ĐT Đức, bởi “Philipp Lahm là cầu thủ phi thường. Anh ấy có thể chơi được nhiều vị trí”. Sự có mặt của Lahm theo quan điểm của Beckenbauer là rất cần thiết cho Die Mannschaft cả về mặt con người lẫn kinh nghiệm, đồng thời là nhân tố quan trọng giúp ĐT Đức kéo dài sự thống trị bóng đá thế giới trong những năm tới.
Vì thế, Beckenbauer cho rằng Philipp Lahm có thể sẽ phải hối hận về quyết định này và ông kêu gọi ngôi sao của Bayern Munich trở lại tiếp tục khoác áo Die Mannschaft. Beckenbauer nhấn mạnh, ĐT Đức luôn chào đón Lahm trở lại.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …