Toni Kroos: Nhân tố chính hủy diệt Brazil

Tiền vệ 24 tuổi được FIFA bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu, bởi màn thể hiện ấn tượng của anh và cũng là nhân tố chính hủy diệt Brazil.

Kroos xứng đáng là cầu thủ hay nhất trận

Kroos xứng đáng là cầu thủ hay nhất trận

Toni Kroos chính là người thực hiện pha phạt góc đưa bóng đến đầu của Thomas Mueller và sau đó trực tiếp lập công ở các phút 24 và 26 của trận đấu. Tại thời điểm này, khi tỷ số là 4-0 thì người Brazil hiểu rằng mọi thứ đã chấm hết.
Trước thời điểm đó cho đến khi Khedira ghi bàn thứ 5 cho Đức trong hiệp 1, Toni Kroos luôn cho thấy anh là quân bài linh hoạt nhất, di chuyển thông minh và có nhiều tình huống làm mất phương hướng hàng thủ Brazil. Tiền vệ này hoạt động thông minh, đóng vai trò quan trọng trong khâu tổ chức lên bóng của Đức. Sự kết hợp của anh với Khedira cũng được xem khá hoàn hảo.
Vì thế, Kroos xứng đáng được FIFA bầu chọn là cầu thủ hay nhất trận đấu. Anh chính là người dẫn dắt “Cỗ xe tăng” làm nên chiến thắng hủy diệt, tham gia vào hầu hết các bàn thắng của đội tuyển, đặc biệt khi đi bóng thì không cho hậu vệ của đối phương có cơ hội cản phá.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Đài Loan (TQ): “Đội tuyển Việt Nam và HLV Hữu Thắng chịu nhiều áp lực”

Theo HLV Chen Kuei Jen của đội tuyển Đài Loan (TQ), đội tuyển Việt Nam …