Hasselbaink được bổ nhiệm làm HLV trưởng QPR

Cựu tiền đạo một thời của Chelsea là Jimmy Floyd Hasselbaink sẽ chuyển sang dẫn dắt Queen Park Rangers ở giải Hạng Nhất Anh (Championship).

Hasselbaink đã trở thành HLV của QPR

Hasselbaink đã trở thành HLV của QPR

Trước đó, Hasselbaink là HLV trưởng của đội bóng Burton Albion tại giải Hạng Nhì Anh. Ông cũng từng dẫn dắt câu lạc bộ Royal Antwerp của Bỉ.
Hasselbaink trở thành HLV của Burton từ tháng 11/2014 và ngay trong mùa đầu tiên cầm quân, ông đã đưa đội bóng này vô địch giải Hạng Ba Anh. Sự thành công tiếp tục nối dài cho đến mùa giải 2015/2016 khi Burton hiện đang dẫn đầu bảng ở giải Hạng Nhì với 41 điểm sau 20 vòng đấu.
Burton đã đồng ý để Hasselbaink ra đi dẫn dắt QPR, đội bóng đang xếp thứ 11 ở giải Hạng Nhất Anh sau khi bị rớt hạng Premier League 2014/2015.
“Thật không dễ để đưa ra quyết định rời Burton nhưng khi bạn nhận được một cơ hội làm việc tại nơi như QPR, bạn dĩ nhiên không thể từ chối”, Hasselbaink vui mừng cho biết. “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và phấn khích khi dẫn dắt QPR. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để giúp câu lạc bộ giành được được những danh hiệu”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …