01h45 ngày 26/9, Chievo vs Juventus: Ghìm chân Ngựa vằn

Chievo đã thường xuyên gây ra không ít khó khăn cho Juventus ở những năm qua. Đêm nay, ở thời điểm đang đạt phong độ và tinh thần cao, Lừa bay đủ sức khiến Ngựa vằn phải trầy vẩy.

Chievo đủ sức gây khó dễ cho Juventus (trái)

Chievo đủ sức gây khó dễ cho Juventus (trái)

Kể từ mùa 2001/02, khi  Chievo lần đầu tiên lên chơi tại  Serie A cho tới tận cuối năm 2005, Lừa bay là đối thủ ưa thích của Juve. Bianconeri đã giành trọn vẹn 27 điểm/9 lần đụng độ Chievo tại Serie A trong khoảng thời gian đó. Nhưng càng về sau, tương quan cuộc đối đầu này đã không còn quá chênh lệch như trước.

11 lần đụng độ gần đây, Juve chỉ thắng được Chievo 4 trận. Còn nếu theo cách đánh giá của giới chuyên môn châu Á, Chievo chỉ thua Juve đúng 2/12 lần đối đầu gần nhất. Ngay mùa bóng 2011/12 mà Juve trở lại đỉnh cao của bóng đá Italia, thầy trò HLV Conte cũng 2 lần phải chia điểm với Chievo.

Tuần trước, Juve vừa đánh bại Verona 2-1, nhưng đó là chiến thắng của tình huống, khi cả 2 bàn thắng của Tevez và Llorente đều đến từ những pha bóng xuất thần cá nhân. Tất nhiên, không thể đánh giá đó là dấu hiệu cho thấy sự sa sút bởi những trận thắng vất vả tại Serie A vẫn là bản sắc lâu nay của Lão phu nhân. Nhưng sự kém thuyết phục có thể khiến Juve bước hụt trên mặt sân Bentegodi.

Đội quân của HLV Corini đang có tinh thần rất tốt sau khi vượt qua đối thủ mạnh Udinese 2-1. Vào thời kỳ Chievo còn đang được xem là câu chuyện cổ tích của Serie A, đội bóng này cũng được xây dựng dựa trên nền tảng những cựu binh (như chính Corini). Hôm nay, Corini cũng đang đi theo mô hình đó, với sự tỏa sáng của Rigoni và Pellissier, giúp Chievo không đi chệch quỹ đạo.

Nếu chơi tập trung kèm chút may mắn, Chievo hoàn toàn đủ khả năng lấy điểm.

THÔNG TIN
+ Chievo: Vắng Dainelli, Kupisz vì chấn thương.
+ Juventus: Pepe, Rubinho, Caceres không thể ra sân vì chấn thương.

Theo châu Á, Chievo thắng 5, thua 2/7 trận gần đây; Juventus thắng 2, thua 9/11 trận vừa qua.

Theo châu Á, Chievo thắng 2, hòa 2, thua 1/5 trận sân nhà gần nhất; Juventus thắng 1, thua 5/6 trận sân khách gần đây.

Theo châu Á, Chievo thắng 9, hòa 1, thua 2/12 lần gần nhất đụng độ Juventus.

Chievo thắng 2, hòa

DỰ ĐOÁN: 1-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …