02h45 ngày 22/12, Cagliari vs Napoli: Sức mạnh trên thánh địa

Với cách chơi đơn điệu, nhưng Cagliari vẫn thường xuyên gây bất ngờ nếu họ đủ kiên nhẫn để chớp lấy khoảnh khắc sơ hở của đối thủ.

Cagliari

Cagliari

*Kết quả, lịch thi đấu, tỷ lệ live

Người ta rất dễ nhìn vào tỉ số 4-2 trước Inter để ngợi ca chiến thắng của Napoli. Nhưng trên thực tế ở trận đó, Napoli đã bị dồn ép trong suốt hiệp 2. Phải tới sau chiếc thẻ đỏ oan nghiệt của Alvarez (Inter), đội bóng miền Nam mới chiếm lại ưu thế, và ghi được bàn thắng thứ 4 kết liễu đối thủ.

Napoli tấn công rất hay, sáng tạo và đồng đều, không hề bị lệ thuộc vào Hamsik hay Higuain, đó là điều không ai phủ nhận. Nhưng đội quân của HLV Benitez cũng đầy sơ hở nơi hàng thủ, bằng chứng là họ đã nhận cả thảy 16 bàn thua/8 trận chính thức gần nhất, con số khó chấp nhận với một đội bóng thuộc tốp đầu.

Với cách chơi đơn điệu, nhưng Cagliari vẫn thường xuyên gây bất ngờ nếu họ đủ kiên nhẫn để chớp lấy khoảnh khắc sơ hở của đối thủ. Mùa này, Cagliari đã cầm hòa cả Fiorentina, Roma và Inter đều theo kịch bản đó.

Một yếu tố cũng rất quan trọng với Cagliari là sân nhà, nơi họ chỉ thua 1/11 trận gần nhất, nếu không tính những trận phải chọn sân trung lập Nereo Rocco làm sân nhà. Tại sao Cagliari không thể đánh bại Napoli đang đầy bất ổn?

ĐẶC BIỆT
3 bàn trở lên

8 trận sân nhà gần đây của Cagliari và 8/10 trận vừa qua của Napoli đều có 3 bàn thắng trở lên. Với lối chơi cởi mở của Napoli, trận này càng dễ có mưa gôn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Cagliari:
Avramov; Pisano, Oikonomou, Astori, Murru; Dessena, Conti, Ekdal; Nainggolan; Sau, Nene.
Napoli: Reina; Armero, Fernandez, Albiol, Maggio; Inler, Behrami; Insigne, Mertens, Callejon; Higuain.

DỰ ĐOÁN: 3-2

BẠN CHỌN TỈ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …