20h00 ngày 15/9, Lazio vs Chievo: Lazio không thể thắng!

Thất bại 1-4 trước Juventus mới đây khiến niềm tin của các Laziale đặt vào thầy trò HLV Petkovic suy giảm nghiêm trọng. Nhưng hôm nay, cũng sẽ không dễ để Lazio giành trọn 3 điểm trước Chievo. Có 2 lý do chính để nghi ngờ khả năng chiến thắng của Lazio.

Klose (trái) và Lazio đang gặp rất nhiều khó khăn

Klose (trái) và Lazio đang gặp rất nhiều khó khăn

Thứ nhất, Lazio-Chievo có lẽ là cặp đấu kỳ lạ bậc nhất Serie A, khi đã 17 lần đối đầu liên tiếp, các đội chủ nhà đều không thể giành chiến thắng. Ngay mùa trước, Lazio thắng áp đảo Chievo 3-1 trên sân khách, nhưng họ lại thua chính Lừa bay trong trận lượt về tại Olimpico. Lần gần nhất đội chủ nhà hưởng trọn vẹn niềm vui cách đây đã gần 10 năm, vào tháng 10/2003 khi Lazio thắng Chievo 1-0. 
Thứ hai, trận này “nhạc trưởng” của Lazio, Hernanes phải ngồi ngoài vì án treo giò. Đây là bất lợi cực lớn của Lazio nếu biết rằng mùa trước, họ đã giành trung bình 1,73 điểm/trận khi có Hernanes, nhưng thống kê này chỉ còn 0,5 điểm/trận nếu thiếu tiền vệ người Brazil. Tương tự Klose, tầm ảnh hưởng của Hernanes về chuyên môn tại Lazio quá lớn, khiến đội bóng thủ đô luôn khốn đốn khi vắng anh.
2 lý do nêu trên đã là quá đủ để NHM đặt niềm tin vào khả năng giành điểm của Chievo tối nay!
ĐẶC BIỆT
Không quá 2 bàn
11/14 trận chính thức gần đây của Chievo chỉ có tối đa 2 bàn thắng, biến cố này cũng xảy ra ở 7/9 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên trên sân Olimpico. Lazio đang có phong độ không cao, càng khó được chứng kiến bàn thứ 3!

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Lazio: Marchetti; Konko, Biava, Cana, Cavanda; Candreva, Ledesma, Onazi, Lulic; Ederson; Klose.
Chievo: Puggioni; Sardo, Papp, Cesar, Drame; Improta, Radovanovic, Rigoni, Sestu; Thereau, Paloschi.

DỰ ĐOÁN: 0-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …