23h30 ngày 15/4, Genoa vs Parma: Bay tiếp nữa đi, Parma!

Parma vừa trở thành đội bóng đầu tiên đánh bại Juventus ở Serie A mùa này. Không ai ngờ rằng khi đang ở “cửa tử”, Parma lại bất ngờ vùng lên dữ dội những vòng gần đây. Trong hoàn cảnh đó, Genoa sẽ khó giành chiến thắng.

Không còn động lực chiến đấu, Parma trở nên đáng sợ hơn

Không còn động lực chiến đấu, Parma trở nên đáng sợ hơn

Với khoảng nợ hơn 200 triệu euro, Parma đã chính thức tuyên bố phá sản. Họ chỉ thi đấu những vòng còn lại nhờ khoản tài trợ gần 5 triệu euro mà LĐBĐ Italia (FIGC) và Ban tổ chức Serie A cung cấp. Khi mùa giải năm nay kết thúc, Parma sẽ bị xóa sổ khỏi bản đồ bóng đá Italia.
Trong trường hợp may mắn nhất, nếu có nhà đầu tư nào đó vừa chịu trả các món nợ liên quan đến thể thao của CLB, dự tính vào khoảng hơn 60 triệu euro, vừa hoàn tất các thủ tục đăng ký dự Serie B trước hạn chót ngày 28/6, thì Parma sẽ được giữ lại cái tên và chơi ở Serie B mùa tới. Tuy nhiên, hiện giờ chẳng có nhà tài phiệt nào chịu cứu Parma. Tóm lại, đội bóng với hơn 100 năm truyền thống này gần như đã nắm chắc cái chết. Họ chỉ còn chính thức được tồn tại khoảng hơn 1 tháng nữa. 
Đáng nói ở chỗ khi đã tuyên bố phá sản, chỉ còn chơi bóng vì danh dự, thì Parma lại bất ngờ vùng lên dữ dội. Ba vòng gần nhất, Parma bất bại. Họ cũng vừa giành 2 chiến thắng liên tiếp. Đáng chú ý, Parma chính là đội bóng đầu tiên đánh bại được “người khổng lồ” Juventus ở Serie A mùa này. Tính rộng hơn, Parma mùa này thắng được 4 trận, thì 3 là trước Juventus, Inter và Fiorentina. Hoà được 4 trận, thì 2 là trước Roma và Inter đều trên sân khách. Thống kê để thấy, với tâm lý thoải mái không còn gì để mất, Parma giờ bất ngờ lại trở thành đối thủ cực kỳ khó chịu.
Với Genoa, họ từng có thời gian dài gây ấn tượng giai đoạn đầu mùa. Nhưng gần đây thì Genoa đã sa sút. 6 vòng gần nhất, Genoa chỉ thắng 1, nhận 2 thất bại. Genoa cũng không còn nhiều mục tiêu chiến đấu mùa này khi đã chắc chắn trụ hạng. Trong hoàn cảnh đó, rất có thể Parma sẽ lại có điểm ngay ở Luigi Ferraris. 
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Genoa: Lamanna; Roncaglia, Burdisso, Maio; Edenilson, Rincon, Bertolacci, Marchese; Perotti, Niang, Falque.
Parma: Mirante ; Feddal, Lucarelli, Santacroce ; Vareal, Mauri, Jorquera, Nocerino, Gobbi ; Ghezzal, Belfodil.

ĐẶC BIỆT
Tối đa 2 lần lưới rung: 9/10 trận gần nhất của Genoa có tối đa 2 lần lưới rung. 7/8 trận gần nhất của Parma có kịch bản tương tự. Trận này nhiều khả năng sẽ có không quá 2 bàn thắng. 
DỰ ĐOÁN: 1-1

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …