“Bật” trọng tài, Balotelli lĩnh hậu quả nặng nề

Tiền đạo Mario Balotelli đã bị LĐBĐ Italia treo giò 3 trận vì hành vi phản đối trọng tài trong trận Milan thua Napoli 1-2 cuối tuần qua.

Balotelli tính ăn thua đủ với trọng tài

Balotelli tính ăn thua đủ với trọng tài

Balotelli đã kết thúc trận đấu không thể tệ hơn khi đá trượt qua penalty đầu tiên trong sự nghiệp và phải nhận thẻ vàng thứ 2, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ.

Cụ thể, “Super Mario” đã phản ứng cách thái quá với trọng tài Banti và ngay lập tức ngôi sao này đã bị ông vua áo đen rút thẻ vàng thứ 2 khi trận đấu đã kết thúc. Theo phán quyết mới nhất, Balotelli đã bị cấm thi đấu 3 trận vì xúc phạm và có những lời lẽ đe doạ đối với trọng tài.

Điều này đồng nghĩa, Balotelli cũng sẽ không thể tham dự trong các trận AC Milan gặp Bologna, Sampdoria và cả trận đấu với đại kình địch Juventus. Phía Milan cũng xác nhận thông tin trên là chính xác nhưng khẳng định sẽ kháng án.

Ở trận đấu với Napoli, Balotelli đã có một ngày thi đấu đầy cảm xúc. Dù đá trượt penalty nhưng Super Mario đã có bàn thắng chuộc lỗi vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, chính những hành xử thiếu chuyên nghiệp của cựu tiền đạo Man City đã khiến anh trở nên “mất giá” trong mắt người hâm mộ, cũng như khiến Milan gặp vô vàn khó khăn về mặt nhân sự.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …