Benitez: Nếu Bale 85 triệu bảng thì Hamsik là… vô giá

Rafael Benitez cho biết ông sẽ không bán Marek Hamsik với bất kì giá nào, đồng thời cũng thể hiện lòng biết ơn đối với sự tin tưởng mà BLĐ đội bóng dành cho ông.

Nếu Bale 85 triệu thì Hamsik là vô giá

Nếu Bale 85 triệu thì Hamsik là vô giá

Marek Hamsik đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những đội bóng hàng đầu châu Âu trước khi anh ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2018 với Napoli. Và Benitez chắc chắn rằng ông sẽ không để mất Hamsik vào tay CLB khác dù với bất kì giá nào. 
Phát biểu trên Sportmediaset, HLV này cho biết: “Giá của Hamsik là bao nhiêu ư? Bale có đáng giá như Real đã chi trả. Trên thị trường chuyển nhượng, nếu bạn nói bất kì một giá nào, kể cả khó tin nhất, thì cũng sẽ có những CLB đến và đưa ra lời đề nghị với bạn. Đó là vì sao tôi nói rằng Hamsik là vô giá”.
Benitez sẽ không bán Hamsik với bất kì giá nào
Hamsik đã khởi đầu mùa giải mới một cách khá ấn tượng, anh đã có được bốn bàn thắng tại Serie A.
Ngoài ra, Benitez cùng đồng thời thể hiện lòng biết ơn trước sự tin tưởng mà BLĐ đã dành cho ông trong suốt kỳ chuyển nhượng vừa qua. Sau khi bán đi Cavani với giá 64 triệu euro, HLV này đã mang về sân San Paolo năm bản hợp đồng mới trải đều cả ba tuyến bao gồm Raul Albiol, Jose Callejon, Gonzalo Higuain, Dries Merten và Pepe Reina.
Ông cho hay: “Đã có 5 cái tên mới được đưa về sau sự ra đi của Cavani. Tôi rất cám ơn chủ tịch De Laurentiis đã đặt niềm tin ở tôi đồng thời cũng đánh giá cao những nỗ lực của GĐTT Riccardo Bigon trên thị trường chuyển nhượng vừa qua”.  

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …