Chi đống tiền, Berlusconi nổi giận khi Milan thua trận mở màn

Hệ quả từ trận thua Fiorentina tại vòng mở màn Serie A đã trở nên nghiêm trọng hơn với Milan. Hôm qua, ông chủ Silvio Berlusconi tuyên bố chấm dứt theo đuổi tiền vệ Roberto Soriano vì lý do quá đắt (Sampdoria đòi 10 triệu euro). Chưa hết, Berlusconi còn bắt Milan không mua thêm cầu thủ bất luận kỳ chuyển nhượng mùa Hè còn vài ngày nữa mới đóng cửa.

Berlusconi đã không còn cho Milan mua thêm cầu thủ mùa này

Berlusconi đã không còn cho Milan mua thêm cầu thủ mùa này

Có thể hiểu một thông điệp gắt gao hơn từ người đứng đầu San Siro: HLV Sinisa Mihajlovic không được phép đòi hỏi nữa và hãy tự xoay trở với những gì đang có. Cần biết Roberto Soriano là mục tiêu ưa thích của vị HLV người Serbia cho kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ. Nhưng bây giờ, Berlusconi chặn đứng mọi yêu cầu chuyển nhượng của vị tân thuyền trưởng Milan.
Berlusconi không phải vô lý khi làm như vậy. Đội chủ sân San Siro đã có những nỗ lực rất lớn trên TTCN khi bỏ ra 88 triệu euro mua cầu thủ. Những ngôi sao Carlos Bacca, Romagnoli, Bertolacci, Luiz Adriano lũ lượt đổ bộ xuống San Siro cho mùa giải đầy ắp tham vọng. Nhưng đổi lại là trận thua bẽ mặt 0-2 trước Fiorentina tại vòng đấu đầu tiên. Đó là trận đấu mà các học trò của Sinisa Mihajlovic thậm chí không tung ra nổi một cú dứt điểm trúng đích nào về phía khung thành đối phương. Cặp tân binh Bacca-Adriano hầu như mất liên lạc trên hàng công và nhìn chung, cả cỗ máy vận hành rất xộc xệch. Berlusconi khó tránh khỏi cảm giác “ném tiền qua cửa sổ” khi chứng kiến một màn trình diễn như vậy.
Thế nên bây giờ, Mihajlovic không được đòi hỏi mà hãy chứng minh trên sân cỏ. Kỳ trăng mật đã kết thúc quá sớm với chiến lược gia 46 tuổi. Trên lý thuyết, Mihajlovic có đủ nguyên liệu để nhào nặn thành một đội bóng mạnh ở Serie A. Thế nên đừng trách Berlusconi vô tình nếu đội bóng áo đỏ đen tiếp tục lụn bại.

About Left Hand Jobs

Check Also

Mihajlovic nhận tối hậu thư, đối diện trát sa thải

Chiếc ghế của Sinisa Mihajlovic tại Milan tưởng chừng như chắc chắn nhưng giờ lại …