Có Kucka, tuyến giữa Milan thêm chật

Không phải Roberto Soriano như yêu cầu của HLV Sinisa Mihajlovic, nhưng Milan rốt cục vẫn đem về 1 tiền vệ khác, là Juraj Kucka từ Genoa. Vấn đề là sự xuất hiện của tiền vệ người Slovakia có thực sự cần thiết cho Rossoneri?

Thêm Kucka, tuyến giữa Milan hiện có 8 cầu thủ

Thêm Kucka, tuyến giữa Milan hiện có 8 cầu thủ

Sampdoria “làm cao” khi Milan hỏi mua Soriano, sẵn tiện cơn bực bội sau trận ra quân thua Fiorentina, ông chủ Silvio Berlusconi bỏ cuộc luôn, chuyển hướng sang Kucka của Genoa (kình địch của Samp). Genoa nhanh chóng gật đầu bán Kucka cho Milan với giá 3 triệu euro theo hợp đồng 3 năm. Hôm qua, cầu thủ người Slovakia cũng đã ký hợp đồng tới năm 2019 với đội chủ sân San Siro. 
Kucka đã là mục tiêu của Milan và Inter trong suốt mấy năm qua, song trên thực tế, đó là giai đoạn suy vi của 2 đội bóng thành Milan. Trong vài mùa bóng qua, Kucka chưa bao giờ nổi hẳn lên để trở thành một tiền vệ trung tâm hàng đầu của Serie A. Bởi vậy, chất lượng của Kucka bị nghi ngờ, nhất là khi anh đã ở tuổi 28. Nhiều Milanista nhận định đây chỉ là bản hợp đồng quấy quá để làm thỏa mãn yêu cầu tăng cường tuyến giữa của HLV Mihajlovic. 
Ngay cả thủ quân Riccardo Montolivo cũng đã chấp nhận chuyện phải ngồi ghế dự bị dưới thời HLV Mihajlovic, đủ cho thấy tuyến giữa Milan đã chật chội như thế nào. Những Jose Mauri, Andrea Poli, Antonio Nocerino, Giacomo Bonaventura, Nigel De Jong và Andrea Bertolacci cũng đều xứng đáng ra sân. Như vậy nếu không thể tống khứ Montolivo và Nocerino, trong tay HLV Mihajlovic sẽ có đến 8 tiền vệ trung tâm, mà chỉ có 3 người được thi đấu. 
Sự chật chội không có nghĩa rằng chất lượng tuyến giữa Milan được đảm bảo, bởi hầu hết trình độ của họ sàn sàn nhau. “Đa mà không tinh” sẽ là tình trạng chung của hàng tiền vệ Milan mùa này. 

About Left Hand Jobs

Check Also

Fan Arsenal có mừng khi HLV Wenger bỏ xa đồng nghiệp về thời gian tại vị?

Trong BXH những nhà cầm quân có thời gian tại vị lâu nhất ở các …