Conte thiết quân luật sau phản ứng của Pirlo

HLV Antonio Conte của Juventus đã ban hành một quy định buộc các cầu thủ bị thay ra nghỉ phải đến ngồi trên băng ghế dự bị cho đến khi hết trận.

Andrea Pirlo

Andrea Pirlo

Trong trận thắng Hellas Verona 2-1 hôm Chủ nhật, Conte quyết định rút Andrea Pirlo khỏi sân giữa chừng. Tiền vệ lão tướng này đã lạnh lùng đi thẳng vào đường hầm chứ không đến ngồi bên băng ghế dự bị tiếp tục theo dõi trận đấu cùng các đồng đội.
Conte khẳng định Pirlo sẽ không bị kỷ luật, nhưng từ giờ bắt buộc các cầu thủ sau khi bị thay ra sẽ không được phép đi thẳng vào phòng thay đồ.
“Trong trường hợp của Pirlo, không cần thiết phải bàn thêm nữa vì cậu ấy không vi phạm bất cứ điều gì mà không được phép”, Conte nói.
“Trước đây, chưa bao giờ cần thiết phải có một quy tắc ở Juve, nhưng từ bây giờ, một quy tắc sẽ được áp dụng với tất cả các cầu thủ. Đó là khi một cầu thủ rời sân, trừ phi anh ta bị thương nằm trên cáng và phải đến gặp bác sỹ, nếu không anh ta sẽ phải quay lại băng ghế dự bị để xem trận đấu với các đồng đội.
Quy định này không tồn tại trước đây, nhưng giờ thì nó tồn tại. Nếu vi phạm, cầu thủ sẽ bị phạt tiền và loại khỏi đội hình trong vòng 1 tháng. Tôi cho rằng quy định này rất dễ hiểu”.
Sau “sự cố” trên, một số tin đồn nói rằng Pirlo đang muốn rời khỏi Juventus để đến Premier League chơi bóng.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …