Cựu đội trưởng M.U bị Inter Milan thanh lý hợp đồng

Trung vệ Nemanja Vidic và BLĐ Inter Milan đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng ngày hôm qua (18/1).

Nemanja Vidic chấm dứt quãng thời gian đen tối tại Inter

Nemanja Vidic chấm dứt quãng thời gian đen tối tại Inter

“Inter Milan thông báo đã đạt được thỏa thuận để chấm dứt hợp đồng với trung vệ Nemanja Vidic. Hậu vệ người Serbia đã ở Inter từ tháng 7/2014 và có 1 bàn thắng sau 28 trận ra sân”, thông báo được website chính thức của đội bóng đăng tải.
Vidic cũng tự nói thêm: “Tôi cảm ơn đại gia đình Inter Milan và NHM. Chúc các bạn luôn có thành công lớn trong tương lai. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho Inter”.
Năm nay 34 tuổi, Vidic gia nhập đội bóng thành Milan sau 8 năm thành công tại Anh cùng ông lớn thành Manchester, M.U. Anh là cựu đội trưởng của sân Old Trafford, ra sân 300 trận có 21 bàn thắng giúp Quỷ đỏ giành 5 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Champions League, 3 cúp Liên đoàn Anh, 5 Community Shield và 1 FIFA Club World Cup.
Từ chỗ được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Inter Milan, Vidic không còn giữ được phong độ. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ người Serbia chưa có phút nào ra sân và việc thỏa thuận chấm dứt sớm hợp đồng là điều có lợi cho cả đôi bên. Hiện tại, Vidic vẫn chưa xác định bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp của mình.
VIDEO: M.U trong nỗi nhớ trung vệ Nemanja Vidic

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Minh Đức

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …