Diego Milito muốn nghỉ hưu ở Inter

Tiền đạo Diego Milito khẳng định anh muốn được gia hạn hợp đồng với Inter và kết thúc sự nghiệp tại đây nếu có thể. Tuy nhiên, chân sút người Argentina cũng đang lên kế hoạch trở lại quê nhà thi đấu trong trường hợp bị từ chối.

Diego Milito muốn được tiếp tục công hiến cho Inter

Diego Milito muốn được tiếp tục công hiến cho Inter

Diego Milito chuyển đến chơi cho Inter trong năm 2009 từ Genoa. Anh đã có được 64 bàn/113 trận trong màu áo của đội chủ sân Giuseppe Meazza. Hợp đồng của anh với đội bóng sẽ hết hạn vào mùa Hè tới và “Hoàng tử” mong muốn được tiếp tục gắn bó với Nerazzurri.

“Tôi cảm thấy như ở nhà. Đối với tôi, không có bất kỳ vấn đề nào trong việc ký mới thêm 1 năm nữa với đội bóng”, Milito phát biểu trên Sport Mediaset.

Mùa giải năm ngoái, tiền đạo 34 tuổi này chỉ chơi 26 trận cho Inter và bỏ lỡ giai đoạn 2 vì chấn thương gót Achilles. Trong mùa giải 2013/14, Milito mới chỉ ra sân 1 trận vì phải dành thời gian điều trị chấn thương đùi.


Diego Milito

Theo Milito, mối quan tâm hàng đầu của anh hiện nay là nhanh chóng trở lại thi đấu chứ không phải là cuộc đàm phán về bản hợp đồng mới. Anh giải thích: “Tôi không nghĩ đến những gì sẽ xảy ra trong tháng 6 tới, điều duy nhất tôi quan tâm là trở lại chơi bóng”.

Đang có những thông tin cho rằng Milito sẽ không được HLV Walter Mazzarri giữ lại Inter, dẫn đến những tin đồn cho rằng anh sẽ trở về quê nhà để khoác áo Racing, đội bóng mà anh đã chơi hơn 100 trận trong giai đoạn 1999-2003.

Đó là khả năng mà Milito không muốn nghĩ đến nhưng anh cũng thừa nhận, lựa chọn trên là khả quan: “Không có cuộc gọi nào từ Racing cho tôi nhưng đó thực sự là đội bóng quan trong sự nghiệp của tôi”.

“Hợp đồng giữa tôi với Inter sẽ đáo hạn vào tháng 6/2014 và ước mơ của tôi là được giải nghệ ở đây. Tôi cũng không loại trừ khả năng trở lại Argentina. Chúng ta sẽ chờ để xem chuyện gì sẽ xảy ra vào tháng 6 tới”.

About Left Hand Jobs

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …